Sao Hàn "thẩm định" khả năng làm bố của LeeTeuk (SuJu)

Bơ, Theo 00:01 04/09/2011

Sau khi tập đầu tiên của chương trình Hello Baby được phát sóng đấy.

Trong phần 4 của chương trình nổi tiếng “Hello Baby”, thành viên Super Junior - LeeTeuk sẽ trở thành người cha của bé Kim Kyumin trong khi 4 cô gái xinh đẹp của nhóm Sistar sẽ làm mẹ. “Công việc” mới mẻ này của LeeTeuk đã trở thành một chủ đề đáng quan tâm với bạn bè và gia đình của anh chàng.


Thành viên MBLAQ - G.O chia sẻ: “Tôi nghĩ LeeTeuk có hơi trẻ con, nhưng anh ấy thực sự cũng rất tỉ mỉ nên tôi nghĩ anh ấy sẽ làm rất tốt.”. Còn Jay Park thì nói: “Tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi được những trò như “ú òa” rất tốt.”


Tuy nhiên, những thành viên của Super Junior thì lại có những nhận xét không mấy tích cực dành cho LeeTeuk. DongHae cho rằng: “Tôi cảm thấy rằng em bé sẽ học được rất nhiều thói quen xấu.”, “Em bé có lẽ sẽ “già trước tuổi” mất.” Ryeowook thì chỉ ngắn gọn một câu: “Thật tội nghiệp cho đứa nhỏ!”

Chị gái Park InYoung của LeeTeuk nói: “Khi nghe về việc LeeTeuk sẽ trở thành một người cha, tôi thực sự cảm thấy việc này không hợp với em ấy. Nhưng tôi tin rằng em ấy sẽ xem đứa bé như con ruột của mình và đối xử với nó thật tốt.” Khi được hỏi ai có thể trở thành người mẹ phù hợp để cùng tham gia với LeeTeuk, InYoung tâm sự rằng cô ấy nghĩ IU là tuyệt vời nhất.


Fans và người xem đều đồng ý rằng mặc dù LeeTeuk đã bị “chơi khăm” rất nhiều lần trong chương trình, anh ấy vẫn rất kiên nhẫn với đứa bé cho đến tận phút cuối cùng.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lộ diện sau tin đồn mới sinh con, nhan sắc của Nhã Phương vẫn xinh đẹp nhường này

    Sau khoảng thời gian dài "mất tích" một cách bí ẩn cùng tin đồn sinh con, hình ảnh mới nhất của Nhã Phương đã chính thức được hé lộ.
  • Đọc thêm