Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên

Sao gốc Việt quá "kinh dị" với đầu bạc và vòng một "khủng"

00:01:01 07/05/2010

Kể cả lần này, tuy đã "lịch sự" hơn rất nhiều so với những lần "thiếu trước, hở sau" của mình trước đây nhưng không vì thế mà cô nàng kém nổi bật

Mới đây, ngôi sao gốc Việt "hot" nhất tại Mỹ - Tila Tequila đã xuất hiện tại Lax Night ClubLas Vegas và (tất nhiên), chưa bao giờ cô nàng hết nổi bật. Kể cả lần này, tuy đã lịch sự hơn rất nhiều so với những lần "thiếu trước, hở sau" của mình tại những sự kiện đã qua, với bộ đầm bằng lụa đỏ chóe và chiếc thắt lưng màu đen làm điểm nhấn, cô nàng còn thu hút sự chú ý bởi quả đầu từ bạch kim nay đã trở thành... bạc trắng của mình.


Tila lại xuất hiện "nổi bần bật"


Nhưng đã "kín đáo" hơn rất nhiều so với trước đây

Được biết cũng trong buổi tối hôm đó, cô nàng đã qua biểu diễn single mới nhất của mình tại một sòng bạc có tiếng ở Las Vegas mang tên Luxor Resort Casino. Nói là biểu diễn ca nhạc nhưng chưa bao giờ khán giả Mỹ công nhận Tila là một ca sĩ thực thụ cả, bởi nguồn thu chính của cô là từ show truyền hình thực tế riêng và làm người mẫu chứ vụ hát hò thì chỉ khi được mời (với cát xê hậu hĩnh), Tila mới cầm mic mà thôi.


Cô nàng được biết đến ở Mỹ với rất nhiều vai trò khác nhau

Mới đây, Tila cũng được người ta biết đến với vai trò mới là... một blogger. Khi cô nàng cũng "bập bẹ" viết blog và có học theo một số những "mỏ nhọn trên internet" như Perez Hiton đi "nói kháy" những ngôi sao nổi tiếng, thật bất ngờ là blog của Tila đứng đầu bảng những trang web "buôn dưa" được nhiều người truy cập nhất. Điển hình là trang blog mang tên MissTilaOMG của cô nàng đã từng "khen đểu" rất nhiều lần Paris Hiton và cô nàng "siêu vòng ba" Kim Kadarshian với lượng truy cập rất cao.
JAM