Lâu lắm rồi Ngọc Trinh mới khiến người ta thất vọng về trang phục

Lâu lắm rồi Ngọc Trinh mới khiến người ta thất vọng về trang phục

Một vài bức ảnh Ngọc Trinh trong sự kiện ngày 28/5 khiến nhiều người bất ngờ trước trang phục xấu tệ mà người đẹp đã chọn.

Sao Cbiz lộ vòng một bị "biến dạng"

10:33:07 26/06/2012

Mã Nặc bị chỉ trích khi diện một bộ váy bó biểu diễn.

Mới đây, nữ diễn viên Mã Nặc đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album đầu tay, đánh dấu việc "lấn sân cầm míc" tại Bắc Kinh. Trên sân khấu họp báo, Mã Nặc gây chú ý khi xuất hiện trong bộ trang phục biểu diễn gợi cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên này khiến nhiều người tức mắt vì bộ váy "o ép" vòng một.


Mã Nặc lộ nội y và vòng một gần như "biến dạng"


Nhiều người cho rằng đây là hậu quả của việc thẩm mỹ vòng một

Vòng một thuộc hàng "khủng" của Mã Nặc gần như phơi trước ống kính. Một phần nội y cũng hớ hênh. Không chỉ thế, rất nhiều khán giả choáng khi nhìn thấy đôi gò bồng đào của chị ấy trở nên mất cân đối, gần như "biến dạng".

Mã Nặc là người mẫu, diễn viên có tiếng của Trung Quốc. Chị ấy từng là ứng viên vào vai Kim Tỏa trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Mã Nặc cũng là người bị chỉ trích vì "tôn thờ" đồng tiền, xốc nổi, nông cạn. Trước đó, chị ấy thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của một người con trai và thừa nhận: "Em thà ngồi khóc đằng sau chiếc xe BMW còn hơn cười sau xe đạp" khi anh chàng mời cô đi chơi trên chiếc xe đạp. Sau lần đó, Mã Nặc bị chế giễu là "BMW lady".
Hình ảnh chị ấy trong buổi họp báo
Theo Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ