Hội thảo kỳ lạ chia sẻ những câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc
Hội thảo kỳ lạ chia sẻ những câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Cuộc hội thảo do AMMACH tổ chức sẽ giúp những nạn nhân bị người ngoài hành tinh bắt cóc có thể chia sẻ trải nghiệm và tâm sự mà không bị người khác cho là điên.

Lên trên

Sao Cbiz "đua nhau" lộ nội y

10:49:50 13/06/2012

Lam Yến, Đồng Lệ Á và Tiết Giai Ngưng vô tình đều hớ hênh trước ống kính.

Ngày hôm qua (12/6), nữ diễn viên Lam Yến đã góp mặt trong Liên hoan phim truyền hình Thượng Hải. Ngay trong sự kiện này, Lam Yến khiến nhiều ký giả có mặt phải "bức bối" vì diện bộ đầm bó quây sát khoe dáng hoàn hảo. Tuy nhiên, bộ váy khoét cổ sâu này khiến chị ấy bị chỉ trích khá nhiều khi hớ hênh luôn cả áo chíp.
Lam Yến lộ áo chíp

Việc hớ hênh của Lam Yến khiến nhiều quan khách có mặt cũng phải đỏ mặt. Giới truyền thông cho rằng, Lam Yến cố tình gây chú ý bằng cách phản cảm như thế này.

Cũng trong ngày hôm qua, nữ diễn viên nổi tiếng ngoan ngoãn Đồng Lệ Á Tiết Giai Ngưng cũng gặp sự cố hớ hênh. Trong buổi họp báo phim mới ở Bắc Kinh, cô nàng xinh đẹp Đồng Lệ Á vô tư diện váy ngắn khi trả lời phỏng vấn và thế là nội y của chị ấy đã bị "phơi" ra trước ống kính. Đáng tiếc, Lệ Á không phát hiện ra sự cố của mình cho đến khi được đồng nghiệp nhắc nhở.
Sự cố hớ hênh của Đồng Lệ Á

Tiết Giai Ngưng còn độn thổ hơn khi phóng viên “zoom cận” nội y của chị ấy trong buổi họp báo vừa diễn ra ở Bắc Kinh.
Tiết Giai Ngưng vô tư lộ nội y

Một số người còn đùa rằng,  sự cố "hớ hênh" của các chân dài đã làm lu mờ tính chất sự kiện mà họ tham gia.
JAM - Just Ask Me!