EXO-M ẵm giải "khủng" tại Trung Quốc
EXO-M ẵm giải "khủng" tại Trung Quốc

EXO-M vừa nhận giải "Nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất châu Á" cho EXO tại "China Music Awards" lần thứ 18.

Lên trên

Sao C-biz lộ ảnh hôn "phản cảm" với... em rể

00:00:00 04/07/2012

Những hình ảnh này đang gây xôn xao trên mạng.

Ngày hôm qua, trên các trang mạng của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh hôn phản cảm của Phù Dung Tỷ Tỷ cùng một anh chàng lạ mặt. Có nhiều ý kiến cho rằng, những tấm ảnh này đã được chụp từ khá lâu. Thời điểm đó, Phù Dung vẫn còn sở hữu thân hình "phì nhiêu" và gương mặt chưa "thanh thoát" như bây giờ.

 
Màn thân mật phản cảm được đăng tải trên mạng

Đáng chú ý, trang QQ cho biết người đàn ông trong ảnh chính là em rể của Phù Dung Tỷ Tỷ. Trang này cũng cho biết, vì yêu Phù Dung mà anh này đã bỏ em gái cô nàng. Phù Dung và anh chàng có vẻ ngoài điển trai này có quan hệ thân thiết từ sau thời đại học. Được biết, sau khi phát hiện mối quan hệ giữa chị gái và chồng, em gái Phù Dung Tỷ Tỷ đã bị trầm cảm và suy nhược cơ thể, thậm chí muốn tự tử.
Anh chàng trong ảnh bị đồn là em rể của chị ấy!

Trước những thông tin "một chiều" của trang QQ, Phù Dung Tỷ Tỷ chưa đưa ra bình luận nào.


Phù Dung sau khi thẩm mỹ

Ngôi sao trên mạng Phù Dung Tỷ Tỷ vốn chỉ nổi tiếng nhờ sự "lột xác" sau khi thẩm mỹ. Hồi chưa nổi tiếng, cô nàng bị chê thậm tệ vì ngoại hình béo và xấu. Cách đây một năm, đột nhiên Phù Dung Tỷ Tỷ xuất hiện trở lại và cực kỳ xinh đẹp. Cô giải thích mình đẹp lên là nhờ giảm cân nhưng trên thực tế là Phù Dung đã nhờ tới "dao kéo".

Xem thêm loạt ảnh đang gây xôn xao của Phù Dung:


Loạt ảnh gây tranh cãi của Phù Dung thời chưa thẩm mỹ
JAM - Just Ask Me!