Sinh viên TP.HCM được tặng 150 triệu để hiện thực hóa ý tưởng
Sinh viên TP.HCM được tặng 150 triệu để hiện thực hóa ý tưởng

3 đội là các SV đến từ nhiều trường đại học khác nhau đã giành được phần thưởng mỗi đội trị giá 150 triệu để hiện thực hóa ý tưởng tiết kiệm nước của chính mình đã nghĩ ra.

Lên trên

Robert Pattinson suy sụp vì bị Kristen "cắm sừng"

00:06:49 26/07/2012

Đau đớn là ở chỗ anh chàng chỉ biết sự việc thông qua… báo chí.

Thông tin cô bạn gái Kristen đang bí mật qua lại với một vị đạo diễn phim đã có gia đình đang khiến Robert Pattinson suy sụp và cực kì mất lòng tin. Càng đau khổ hơn khi anh chàng chỉ thực sự biết rõ chuyện này qua… báo chí. 

Một nguồn tin thân cận với Rob tiết lộ: "Robert chỉ phát hiện ra vụ việc khi người của tờ US Weekly liên lạc và cho anh ấy biết họ sẽ đăng tải câu chuyện". Sự thật cay đắng làm cho nam diễn viên hiện giờ thấy mình như đang mất phương hướng: "Kristen đã giấu cậu ấy về chuyện mình qua lại với người khác. Chính vì vậy, Robert đã hoàn toàn suy sụp trước thông tin gây sốc đó". 

Theo thông tin chi tiết do tờ US Weekly cung cấp, Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders đã bị cánh paparazzi của họ "bắt quả tang" vào buổi chiều ngày 17/7. Lúc đó, nữ diễn viên đang trên đường từ phòng tập thể dục về nhà. Sau khi nhận được một cuộc gọi, cô nàng lập tức lái xe tới một bãi đậu xe bỏ hoang để gặp người tình mà không hề hay biết có phóng viên theo sát.

Kristen sau đó bị phát hiện liên tục hôn đạo diễn 41 tuổi, thậm chí cả khi họ phải chuyển địa điểm nhiều lần để tránh bị phát hiện. Cô nàng thậm chí còn lưu luyến "khóa môi" người tình khi đã đưa anh ta về gần tổ ấm cùng với vợ và 2 con.Vụ bê bối tình ái của Kristen hiện là tiêu điểm “hot” nhất ở Hollywood, và các fan của Rob đang vô cùng giận dữ khi không tiếc lời chỉ trích chị ấy là một kẻ phản bội. 
JAM