Có nên công khai danh tính “đại gia” mua dâm trong đường dây bán dâm nghìn đô?
Có nên công khai danh tính “đại gia” mua dâm trong đường dây bán dâm nghìn đô?

Liên quan đến việc người mẫu, diễn viên trong đường dây bán dâm nghìn đô vừa bị công an TP. HCM triệt phá gây xôn xao dư luận, nhiều ý kiến được đặt ra xung quanh việc nên hay không công khai danh tính người mua dâm.

Rộ tin Dương Mịch sẽ cưới vào tháng 10

13:15:54 22/03/2013

Tin tức về đám cưới này ngay lập tức bị trợ lý của Dương Mịch phủ nhận.

Ngày hôm nay, trang 163 đã đưa tin về khả năng Dương Mịch – Lưu Khải Uy sẽ làm đám cưới vào giữa tháng 10 này. Thậm chí, trang này cho biết nguồn tin từ công ty riêng của Dương Mịch, cặp đôi sẽ chỉ cưới và mời với số lượng bạn bè hạn chế.
 
Rộ tin Dương Mịch sẽ cưới vào tháng 10 1

Nguồn tin này xuất phát từ một địa chỉ weibo của văn phòng tranh cát có tiếng của Trung Quốc. Weibo này đăng tải thông tin: “Triển lãm tranh cát vào đúng dịp lễ cưới vào giữa tháng 10 của Dương Mịch”. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý bởi công ty của Dương Mịch là đối tác thường xuyên của phòng tranh trên. Ngay cả Chương Tử Di cũng từng hợp tác với họ.

Vào tháng 9 năm ngoái, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Dương Mịch thừa nhận cô đã ra mắt gia đình Lưu Khải Uy. Hôn sự của họ cũng được bố mẹ thúc giục. Trong khi Khải Uy bật cười khi tiết lộ về hôn lễ: “Rất nhanh thôi”.
 
Rộ tin Dương Mịch sẽ cưới vào tháng 10 2
Trả lời qua điện thoại, trợ lý của Dương Mịch lên tiếng phủ nhận: Dương Mịch rất kín lịch, chưa có ý định kết hôn”.
 
Cách Cách
Thích