Rộ tin Diễm Hương thi "Hoa hậu Hoàn vũ"

Liv, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 10/11/2012

Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi nhiều lần bị trì hoãn thì tháng 12 này sẽ chính thức khởi động và Mỹ sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức. Được biết, hiện cuộc thi đã có khoảng 90 người đẹp đại diện cho các quốc gia trên thế giới đăng kí tham dự. Được biết, công ty Hoàn Vũ - đơn vị giữ bản quyền cuộc thi này ở Việt Nam cũng đang hoàn tất các thủ tục để cử đại diện nước ta dự thi. Theo nhiều nguồn tin thì người đẹp đại diện Việt Nam sẽ là Hoa hậu Diễm Hương.

Rộ tin Diễm Hương thi "Hoa hậu Hoàn vũ" 1

Quy định ở các cuộc thi Hoa hậu của thế giới yêu cầu người đẹp đại diện quốc gia phải đoạt giải Hoa hậu hoặc Á hậu cấp quốc gia và dưới 25 tuổi. Trong khi Á hậu Hoàng Anh đang tất bật ở Philippines để tham gia Hoa hậu Trái đất thì Hoa hậu thế giới người Việt 2010 là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Rộ tin Diễm Hương thi "Hoa hậu Hoàn vũ" 2


Được biết, công ty Hoàn Vũ sẽ công bố đại diện Việt Nam chính thức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ vào trung tuần tháng 11. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức để gửi đến các bạn về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 trong thời gian sắp tới.

Profile của Hoa hậu Diễm Hương (Nguồn: Wiki)

Tên thật: Lưu Thị Diễm Hương

Ngày sinh: 30/8/1990

Đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010

Chiều cao: 1m71. Số đo 3 vòng: 84-61-92.

Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học hoa sen Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi vượt qua 39 thí sinh khác trong đêm chung kết 21 tháng 8 năm 2010, Diễm Hương trở thành Hoa hậu thế giới người Việt thứ hai sau Ngô Phương Lan - người đoạt giải năm 2007.

Lưu Thị Diễm Hương từng đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày