Fan nữ MU kiếm được 40 triệu nhờ đội bóng của Van Gaal thua 0-4!?
Fan nữ MU kiếm được 40 triệu nhờ đội bóng của Van Gaal thua 0-4!?

Holly Griffiths đặt nhầm cửa "MK Dons thắng 4-0" với số tiền 2,5 bảng (~80.000 VNĐ) nhưng sự nhầm lẫn đấy bất ngờ mang về cho cô gái này 1250 bảng (~40 triệu VNĐ). Vì sau đó MU thua đúng bốn bàn không gỡ.

Lên trên

Rộ nghi án Đại S đang mang thai

12:33:56 01/06/2012

Gia đình chồng được cho là đang tăng cường bảo vệ cho bà bầu Đại S.

Mới đây, Đại S đã xuất hiện tại Thượng Hải tham dự một số sự kiện. Phóng viên phát hiện ngay sau khi rời khỏi nơi tổ chức, Đại S ngay lập tức thay giày cao gót bằng giày đế bệt. Chi tiết đó làm dấy lên tin đồn Đại S đang mang thai.

Đi cùng với Đại S là có khá nhiều vệ sỹ. Nhất cử nhất động của chị ấy đều được quản lý và vệ sỹ bám sát. Nhiều nguồn tin phỏng đoán, sau khi Đại S mang bầu có thể gia đình nhà họ Uông đã cẩn thận thuê nhiều vệ sỹ để bảo vệ cho bà bầu lớn tuổi.

“Chị ấy cẩn thận hơn nhiều so với bình thường. Đại S cũng "tạm biệt" những đôi giày cao gót ưa thích của mình. Đây có thể là dấu hiệu "ám chỉ" Đại S mang thai chăng?”, trang QQ bình luận.Từ khi kết hôn đến nay, Đại S vẫn chưa thể có thai. Chị ấy bị đồn là đi chữa trị ở khá nhiều nơi để mong có cháu cho nhà họ Uông. Nếu tin đồn mang thai có thực thì quả là tuyệt vời đối với Đại S và các fan hâm mộ của chị ấy. Phía Đại S hiện vẫn chưa có phản hồi nào.
JAM