Gặp cô nàng tân thủ khoa xinh xắn của ĐH Ngoại Thương Hà Nội
Gặp cô nàng tân thủ khoa xinh xắn của ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Đặng Thị Thảo Trang - học sinh lớp 12 Anh trường THPT chuyên Phan Bội Châu Nghệ An vừa trở thành thủ khoa khối D1 trường ĐH Ngoại Thương với điểm số 26,5.

Lên trên

Rihanna "tay trong tay"... một cô gái

10:08:59 21/04/2012

Buổi "hẹn hò" đầu tiên sau gần 2 năm của Rih lại là với một... người bạn gái.

Vừa qua, cánh săn ảnh bắt gặp nữ ca sỹ "ô dù" Rihanna xuất hiện tại một nhà hàng lớn ở Santa Monica, sau đó lại di chuyển đến một hộp đêm. Tuy nhiên, Rih không đi một mình mà bên cạnh chị ấy là một người bạn gái.
Rih "tay trong tay" một người bạn gái

Melissa Forde được giới thiệu là bạn cực thân của Rih. Tuy nhiên, sau khi cùng nhau thưởng thức một buổi tối "nhiều màu sắc", Rih đã tweet lên Twitter của mình rằng "Buổi hẹn hò đầu tiên sau 2 năm". Thậm chí, chị ấy còn thêm: "Buổi hẹn hò với người yêu". Đặc biệt, cả hai liên tục nắm chặt tay nhau kể cả lúc bị paparazzi bắt gặp.


Nhiều người nhận định, vì quá thân với Melissa nên Rih tweet đùa với mọi người như vậy mà thôi. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến hoài nghi thêm về giới tính của Rih.

Chuyện Rih bị đồn là người lưỡng tính đã xuất hiện rất nhiều lần trên báo. Thậm chí, từng có một cô nàng tiết lộ về mối quan hệ "trên mức tình bạn" với Rih. Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.


Ngoài ra, Rih còn up lên tài khoản Instagram của mình một vài tấm hình "siêu gợi cảm" khi chị ấy diện trang phục "khoe" ngực khá lộ liễu.
Hình ảnh sexy của Rih
JAM