Hồng Nhung bất ngờ khi xem Minh Thư hát Opera đầy ấn tượng
Hồng Nhung bất ngờ khi xem Minh Thư hát Opera đầy ấn tượng

Diva không khỏi ngạc nhiên khi thấy Minh Thư có thể hát Opera thành công trong tiết mục kết hợp cùng Phương Vy, Phạm Anh Khoa.

Lên trên

Rihanna "tay trong tay"... một cô gái

10:08:59 21/04/2012

Buổi "hẹn hò" đầu tiên sau gần 2 năm của Rih lại là với một... người bạn gái.

Vừa qua, cánh săn ảnh bắt gặp nữ ca sỹ "ô dù" Rihanna xuất hiện tại một nhà hàng lớn ở Santa Monica, sau đó lại di chuyển đến một hộp đêm. Tuy nhiên, Rih không đi một mình mà bên cạnh chị ấy là một người bạn gái.
Rih "tay trong tay" một người bạn gái

Melissa Forde được giới thiệu là bạn cực thân của Rih. Tuy nhiên, sau khi cùng nhau thưởng thức một buổi tối "nhiều màu sắc", Rih đã tweet lên Twitter của mình rằng "Buổi hẹn hò đầu tiên sau 2 năm". Thậm chí, chị ấy còn thêm: "Buổi hẹn hò với người yêu". Đặc biệt, cả hai liên tục nắm chặt tay nhau kể cả lúc bị paparazzi bắt gặp.


Nhiều người nhận định, vì quá thân với Melissa nên Rih tweet đùa với mọi người như vậy mà thôi. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến hoài nghi thêm về giới tính của Rih.

Chuyện Rih bị đồn là người lưỡng tính đã xuất hiện rất nhiều lần trên báo. Thậm chí, từng có một cô nàng tiết lộ về mối quan hệ "trên mức tình bạn" với Rih. Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.


Ngoài ra, Rih còn up lên tài khoản Instagram của mình một vài tấm hình "siêu gợi cảm" khi chị ấy diện trang phục "khoe" ngực khá lộ liễu.
Hình ảnh sexy của Rih
JAM - Just Ask Me!