Cười té ghế với màn quân sư "hack vote" siêu hài của Huyme và Lâm Việt Anh
Cười té ghế với màn quân sư "hack vote" siêu hài của Huyme và Lâm Việt Anh

Hai hot Vlogger này đã chỉ cho các đội dự thi Tôi Yêu Lớp Tôi năm nay những cách "câu" vote cực kỳ hiệu quả và không kém phần hài hước.

Lên trên

Rihanna khoe ảnh tắm nude, lộ ngực và hành động phản cảm

11:58:31 18/04/2012

Chỉ trong 2 ngày qua, "bom ảnh" của Rih được tung liên tiếp và gây nhiều ý kiến trái chiều.

Rihanna vốn được biết đến như một ngôi sao có cá tính hơi "nổi loạn". Tuy nhiên, chẳng những "không che" mà Rih lại còn liên tiếp khoe cho tất cả mọi người biết mình "dân chơi" như thế nào.

Hai ngày gần đây, cư dân mạng "choáng" hết lần này tới lần khác khi hàng chục tấm hình cũ của Rih được "chính chủ" khoe trên Facebook. Trong đó, có một số hình ảnh "nhạy cảm" đến mức ai nhìn cũng... "đỏ mặt".Một vài tấm ghi lại cảnh Rihanna lột áo tắm, trầm mình dưới thác nước. Có tấm Rih bị lộ hẳn một bên ngực khi đang tắm nắng. Cư dân mạng "trố mắt" trước thú vui diện bikini "siêu nhỏ" của Rihanna.

"Kinh dị" hơn, Rih còn khoe cả hình ảnh đang thể hiện một hành động cực phản cảm với bạn gái thân. Được biết, những hình ảnh này đều khá cũ - từ hồi Rih đi nghỉ ở Hawaii.Mới nhất, Rih còn chụp chung với hai nghệ sỹ nam trong đợt tham gia một lễ hội âm nhạc. Nữ ca sỹ da màu còn vẽ lên bụng một dòng chữ và chụp ảnh theo style "tội phạm bị bắt giữ".
JAM - Just Ask Me!