Bước nhảy hoàn vũ nhí: Giám khảo nữ cởi giày nhảy cùng thí sinh
Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí
Bước nhảy hoàn vũ nhí: Giám khảo nữ cởi giày nhảy cùng thí sinh

Tập 2 Vòng Tuyển chọn "Bước nhảy hoàn vũ nhí" sẽ có nhiều tiết mục khiến giám khảo và khán giả há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Lên trên

Ricky Martin thừa nhận mình đồng tính

10:43:50 30/03/2010
 
Theo Dân Trí

Sau nhiều năm lẩn tránh những câu hỏi về giới tính, ngày 29/3 vừa qua, ngôi sao ca nhạc Ricky Martin lần đầu tiên thừa nhận anh là người đồng tính.

Trên website riêng của mình, Ricky Martin viết: “Tôi là người đồng tính luyến ái và tôi tự hào về bản thân tôi.”

“Vài tháng trước, tôi quyết định viết hồi ký và khi tôi bắt tay vào viết những trang đầu tiên tôi đã biết chắc cuốn sách sẽ giúp tôi được tự do, được giải thoát… Thật nặng nề khi phải giữ mọi thứ chỉ cho riêng mình và nếu viết sách, tôi sẽ tiến gần hơn tới sự thật.”


Một trong những bức hình khiến dư luận xôn xao về giới tính của Ricky Martin

“Nhiều năm qua, nơi duy nhất cho tôi cảm giác mạnh mẽ là sân khấu. Âm nhạc, ánh đèn sân khấu và sự cổ vũ của khán giả khiến tôi cảm thấy tự tin hơn. Giờ đây, tôi cũng đang cảm thấy tự tin giống như tôi đứng trên sân khấu vậy.”

“Nhiều người nói với tôi: “Ricky, chuyện đó không quan trọng, không cần nói, anh nói ra là thành quả lao động bao năm nay sẽ sụp đổ, nhiều người không sẵn sàng chấp nhận sự thật đó…” Và vì những lời khuyên đó tới từ những người tôi vô cùng yêu mến nên tôi giữ bí mật nhiều năm nay nhưng hôm nay thì tôi quyết định là tôi sẽ làm mọi thứ như tôi mong muốn.”

“Chuyện gì sẽ xảy ra từ hôm nay, sau khi tôi nói ra sự thật? Điều đó không quan trọng, tôi chỉ biết, từ hôm nay, tôi đã cảm nhận được niềm vui trọn vẹn. Chưa bao giờ tôi cảm thấy bình yên như khi tôi ngồi viết bức thư này.”


Ricky Martin, 39 tuổi là nam ca sỹ người Puerto Rico nổi tiếng thế giới, anh được yêu mến đặc biệt với ca khúc Chiếc cúp cuộc đời. Ricky Martin từng giành giải Grammy và bán được hơn 60 triệu album trên toàn thế giới.

Ricky Martin có hai con trai nhờ biện pháp mang thai hộ, anh hiện là ông bố độc thân, tự chăm sóc con cái tại quê nhà. Luôn là trung tâm của những lời đồn thổi về giới tính, nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sỹ điển trai, một trong những người đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn xác nhận thông tin mình là người đồng tính.

Ricky Martin và hai con trai.
JAM