Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người
Daily updates
Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người

Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, loài chó cũng biết ghen tuông, đố kỵ và có phản ứng mạnh khi bị đối xử không công bằng.

Lên trên

Quyền Linh lên tiếng về clip bị công an bắt

17:16:45 27/06/2012

Đây chỉ là một đoạn clip bị quay lén trong lúc anh ấy đang quay một show truyền hình thực tế.

Cập nhật: Sau đoạn clip làm dậy sóng cư dân mạng chiều nay, phóng viên đã liên lạc với Quyền Linh để tìm hiểu rõ ràng sự việc đang gây chấn động này. Và cuối cùng, Quyền Linh cũng chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo anh ấy xác nhận đây là đoạn clip được quay lén từ quá trình quay show truyền hình thực tế mà anh ấy tham gia. Vì lúc quay hình, có khá nhiều người dùng điện thoại quay nên cả anh và đài truyền hình đều không thể kiểm soát được tình hình, dẫn đến những sự việc không hay như chiều hôm nay. Vậy là mọi việc đã rõ ràng rồi nhé mọi người.

Clip phỏng vấn nóng Quyền Linh chiều hôm nay

Quyền Linh trong buổi chiều hôm nay (27/6)

Diễn biến câu chuyện như sau: Trưa hôm nay (27/6), một đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Quyền Linh bị công an xét xe vì nghi ngờ có hàng cấm ngay lập tức gây sóng gió với dư luận. Tuy nhiên, sau khi hết ngỡ ngàng, cư dân mạng mới bình tĩnh xem lại sự "bất bình thường" từ đoạn clip này. Công an trong đoạn clip không có bảng tên, xét hàng cấm lại dùng tay không để xét. Ngay trên tài khoản Youtube đưa lên đoạn clip này, có một thành viên đã khẳng định rằng đây chính là một phân đoạn trong bộ phim truyền hình mới mà Quyền Linh đang tham gia.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng


Chi tiết công an kiểm tra "hàng" bằng tay không bị cư dân mạng soi


Phần đông cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một cảnh phim và là chiêu PR

Nếu thông tin này là chính xác, đây có lẽ là chiêu PR xứng đáng "đùa nhưng không vui chút nào" của showbiz. Cư dân mạng đã thể hiện sự phản ứng khi nghe râm ran rằng đoạn clip này xuất phát từ một bộ phim. Đa số các bình luận đều cho rằng nếu đây được cắt từ bộ phim thì người đưa đoạn clip này lên đã "đùa quá trớn". Tội tàng trữ ma tuy là trọng tội đối với luật pháp Việt Nam vì vậy, bất cứ sự việc nào liên quan đến nó đều được gắn mác "nghiêm trọng".

Thêm một chi tiết bất ngờ nữa khi phóng viên liên lạc với diễn viên Quyền Linh thì anh khá bình thản và trả lời lấp lửng: "Hẹn sẽ chia sẻ trong ba ngày tới".
JAM