Những mỹ nhân Việt đột ngột tăng cân rồi giảm cân một cách ngoạn mục

Những mỹ nhân Việt đột ngột tăng cân rồi giảm cân một cách ngoạn mục

Lý Nhã Kỳ, Võ Hoàng Yến, Hari Won, Midu là những mỹ nhân Việt mau tăng cân và cũng dễ dàng giảm ký. Rất nhiều lần họ khiến công chúng giật mình vì vẻ ngoài đẫy đà nhưng ngay sau đó đã lấy lại vóc dáng thon thả đáng ngoạn mục.

Psy cùng Big Bang chụp "ảnh gia đình" hậu MAMA

11:03:22 03/12/2012

Cả vụ anh ấy được người hùng "X-Men" Hugh Jackman hết lời khen ngợi; rồi kỉ lục biểu diễn 8 phút kiếm tiền tỷ ở Trung Quốc nữa.

Seungri (Big Bang) mới đây đã đăng tải một bức ảnh “gia đình” gây chú ý với tiêu đề "Chúng tôi là người chiến thắng!" trên tài khoản Twitter chính thức của mình sau sự kiện 2012 Mnet Asian Music Awards.
 
Psy cùng Big Bang chụp "ảnh gia đình" hậu MAMA 1
 
Trong bức ảnh, PsyBig Bang nhìn cực kì phong cách và thoải mái. Mặc dù vừa trải qua một chương trình kéo dài tới 4 giờ nhưng những ngôi sao nhà YG lại cho thấy họ dường như không mệt mỏi. Có vẻ như chiến thắng cực kì hoành tráng ở MAMA 2012 đã khiến họ có một đêm vui đến mất ngủ.
 
Psy cùng Big Bang chụp "ảnh gia đình" hậu MAMA 2
 
Trong khi đó, nhân dịp tới Hàn quảng bá bộ phim mới của mình Les Miserables, ngôi sao Hollywood Hugh Jackman đã có cuộc phỏng vấn với chương trình Entertainment Report của đài KBS. Khi phóng viên đề cập đến Gangnam Style trong cuộc phỏng vấn, Hugh Jackman không tiếc lời khen ngợi Psy: "Tôi đã gặp Psy tại Úc và anh ấy thật tuyệt vời. Tôi rất ngạc nhiên bởi sự tử tế và tốt bụng của anh ấy. Tôi đã gặp Psy sau khi buổi biểu diễn và hôm đó tôi chắc chắn thêm một điều rằng anh ấy là một người hài hước".
 
Psy cùng Big Bang chụp "ảnh gia đình" hậu MAMA 3
 
Hugh Jackman thậm chí còn tiết lộ chuyện con gái của mình là fan lớn của Psy: "Tôi vẫn dành thời gian nhảy điệu nhảy đó. Con gái tôi cũng thường xuyên nhảy Gangnam Style. Sau khi gặp Psy ngoài đời thật, con gái tôi nói với tôi rằng nó sẽ không bao giờ quên chuyện đó cho đến chết".
 
Psy cùng Big Bang chụp "ảnh gia đình" hậu MAMA 4
 
Ngoài ra, Psy gần đây cũng cho thấy sức hút khủng khiếp của anh ấy tại đất nước đông dân nhất thế giới - Trung Quốc. Truyền thông Cbiz vừa tiết lộ thông tin cho biết chỉ với 8 phút biểu diễn tại Macau trước thềm sự kiện MAMA 2012, chàng béo nhà YG đã đút túi hàng triệu tệ (tương đương hàng tỷ đồng tiền Việt). 
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ