Sinh viên châu Á gian lận, đại học Mỹ làm ngơ
Sinh viên châu Á gian lận, đại học Mỹ làm ngơ

Xu hướng ngày càng nhiều phụ huynh châu Á muốn gửi con tới các trường đại học hàng đầu của Mỹ dẫn đến sự nở rộ nhanh chóng của các trung tâm ôn luyện, tư vấn ở quê nhà. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt cũng làm gia tăng các vụ gian lận thi cử, làm mất đi lòng tin với các ứng viên châu Á.

Phát sốt với hình ảnh Yuri (SNSD) hồi học trung học

11:46:27 31/01/2014

Hình ảnh Yuri năm 17 tuổi vô cùng dễ thương và xinh đẹp.

Mới đây, nữ thành viên Yuri của nhóm SNSD đã tiết lộ bức ảnh của cô 17 tuổi khi còn đang học trung học trên trang Instagram cá nhân. Trong hình, Yuri để mặt mộc, mái tóc đen dài óng ả và cô đang ngồi tại bàn học với bộ đồng phục của trường trung học rất đáng yêu. Theo chia sẻ của Yuri, bức hình được chụp vào những năm 2005 khi cô 17 tuổi, và đây cũng là lúc trước khi Yuri chính thức tham gia vào nhóm nhạc SNSD. "Tenth grade? 17 years old? Hahaha..." - Yuri viết.

Phát sốt với hình ảnh Yuri (SNSD) hồi học trung học 1
Yuri khoe ảnh ngày đi học trung học


Ngay lập tức, hình ảnh hồi học trung học của Yuri đã thu hút sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ khắp mọi nơi. Nhiều fan thích thú và dành nhiều lời khen trước vẻ đẹp tự nhiên và nét dễ thương của Yuri từ ngày xưa. "Yuri luôn luôn là đẹp", "Cô ấy trông không khác gì bây giờ" và "Tôi muốn trở thành người bạn cùng lớp của cô ấy...".

Phát sốt với hình ảnh Yuri (SNSD) hồi học trung học 2
Khi đó, Yuri mới 17 tuổi và để mặt mộc, tóc đen dài rất dễ thương

Phát sốt với hình ảnh Yuri (SNSD) hồi học trung học 3
Vẻ đẹp của Yuri không khác nhiều so với bây giờ
Thích