Cậu bé có cổ dài và lớn bất thường do thừa 3 đốt sống
Cậu bé có cổ dài và lớn bất thường do thừa 3 đốt sống

Các đốt sống thừa chèn lên dây thần kinh ở cổ nên Fu Wengui luôn gặp khó khăn trong việc đi lại.

Lên trên

"Phát sốt" vì lịch đến Việt Nam của Big Bang

10:52:57 13/04/2012

Các VIP đã sẵn sàng để chào đón chưa nào?

Big Bang trong hôm nay sẽ có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho buổi diễn vào ngày mai, chính vì vậy mà thông tin về lịch trình của 5 anh chàng ngày càng "sốt". Hình ảnh mới nhất của Big Bang được ghi lại là trong buổi diễn vào tối qua (12/4) ở Thái Lan. Sau đó, các anh ấy cũng đã ngay lập tức trở về Hàn.


Những hình ảnh nóng hổi của 5 chàng trai Big Bang ở Thái

Theo chúng tớ được biết thì vì sáng nay Big Bang còn một số hoạt động tại Hàn, nên nhóm sẽ chính thức lên chuyến bay muộn mang số hiệu KE681 và rời sân bay Incheon ( Hàn Quốc). Như vậy, nếu đúng dự kiến thì nhóm sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM vào 22h40 hôm nay. Các fan có thể yên tâm về giờ giấc nhóm đến Việt Nam để chuẩn bị chào đón rồi nhé.Lịch trình bay Incheon-Tân Sơn Nhất ngày hôm nay

Bên cạnh đó, theo dự đoán, thay vì  sử dụng bus thông thường để đi lại thì Big Bang có thể di chuyển bằng “xế khủng” Audi từ sân bay cho đến sân vận động Phú Thọ và xuyên suốt quá trình nhạc hội diễn ra.


Có thể Big Bang cũng sẽ di chuyển bằng xe Audi như Tata Young tối qua

Chúng tớ sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất của Big Bang trong chuyến đi đến Việt Nam lần này. Cùng chờ nhé!

JAM