Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

Phạm Băng Băng gây sốc khi chụp ảnh với mẫu nam nude

11:26:44 15/05/2012

Chị ấy bị chỉ trích vì quá vô tư khi chụp ảnh với mẫu nam nude 100%.

Ngày hôm nay, những tấm ảnh của Phạm Băng Băng cho một tạp chí đã được đăng tải trên nhiều trang báo. Trong các bức ảnh này, Phạm Băng Băng thản nhiên khi tạo dáng bên cạnh một nam người mẫu lực lưỡng và nude 100%. Nhiều cư dân mạng bày tỏ bức xúc vì cho rằng Phạm Băng Băng quá vô tư và không biết xấu hổ.
Phạm Băng Băng vô tư tạo dáng bên mẫu nude

“Chị ấy có rất nhiều bộ ảnh tạp chí bên cạnh người mẫu nam ngoại quốc. Nhưng thực tế, đó chỉ là những tấm ảnh vẫn còn quần áo. Lần này quả là sự phá cách quá lớn. Tôi tự hỏi tại sao chị ấy không thấy xấu hổ và chút lúng túng nào. Thật quá ngạc nhiên”, một cư dân mạng bày tỏ.
Phạm Băng Băng là cô đào đa năng và tài danh của Cbiz. Được đánh giá là nữ nghệ sỹ có giá nhất của Trung Quốc hiện nay, Phạm Băng Băng luôn biết cách thay đổi hình ảnh của mình. Cùng với bộ ảnh tạo dáng bên mẫu nude, Phạm Băng Băng còn tung bộ ảnh đẹp như một nàng công chúa trong bộ ảnh chụp quảng cáo đồ cưới. Đa số ý kiến đều công nhận dù với phong cách đài các, quyến rũ hay mạnh tính, chị ấy đều rất nổi bật.

Bộ ảnh quảng cáo đồ cưới long lanh như nữ hoàng của "cô dâu" Phạm Băng Băng:


Phạm Băng Băng quá lộng lẫy
JAM