BlackBerry L - Chiếc smartphone màn hình "vặn" độc đáo
Concept
BlackBerry L - Chiếc smartphone màn hình "vặn" độc đáo

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Andrew Zhilin, sản phẩm sở hữu nhiều nét quen thuộc từ dòng sản phẩm BlackBerry nhưng được tích hợp thêm nhiều điểm mới.

Lên trên

Phạm Băng Băng đòi "mi" trai và khoe giày "khủng"

10:26:45 19/07/2012

Trong sự kiện thảm đỏ mới đây.

Ngày hôm qua, Phạm Băng Băng đã có mặt trong sự kiện thảm đỏ của một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Trong bộ đầm xanh rộng, Phạm Băng Băng trông trẻ ra khá nhiều. Màn tạo dáng trên thảm đỏ của người đẹp này cũng thu hút sự chú ý của phóng viên. Chị ấy nhí nhảnh ra mặt và không khó để thấy rằng người đẹp họ Phạm đã đi đôi giày thuộc hàng "khủng" để nâng chiều cao của mình.


Phạm Băng Băng trẻ trung
Băng Băng tạo dáng dễ thương và đôi giày khủng của chị ấy trở thành tâm điểm

Khi chụp ảnh cùng các quan khách, Phạm Băng Băng tiếp tục nhí nhảnh chu miệng đòi “mi” một vị khách nước ngoài khiến cả hội trường cười ồ. Nhiều người còn cho rằng, cô nàng xinh đẹp đang ngày càng tỏ ra quá bạo dạn trước ống kính, không ngại sự dòm ngó của mọi người.


Đòi "mi"Cùng trong sự kiện này còn có sự góp mặt của Củng Lợi. Diện bộ đầm ren đen khoe "vòng một" gợi cảm, tuổi tác với Củng Lợi chỉ như là con số mà thôi. Đặc biệt, Củng Lợi hoàn toàn tránh việc đứng cạnh Phạm Băng Băng. Trong cả chương trình, ký giả hầu như không thấy cặp ngôi sao này chào hỏi nhau lần nào. Khi được hỏi có phải cả hai vẫn xích mích sau khi Củng Lợi có lời “mắng khéo” Phạm Băng Băng phô trương tại LHP Cannes hay không, Củng Lợi cho biết đó chỉ là tin đồn sai sự thật.
Củng Lợi ngày càng gợi cảm dù đã "có tuổi"
JAM