Vợ chồng sao thế giới: Quyền lực, giàu có, song những gì họ cần chỉ là hạnh phúc giản đơn!

Vợ chồng sao thế giới: Quyền lực, giàu có, song những gì họ cần chỉ là hạnh phúc giản đơn!

Nổi tiếng, giàu có, tài năng bậc nhất làng giải trí thế giới, nhưng những cặp vợ chồng sao này lại khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình yêu không màu mè, kiểu cách của họ.

Nụ hôn hạnh phúc trong ngày cưới của Lý Hải

12:13:42 19/11/2010

Sau một thời gian dài yêu nhau, cuối cùng Lý Hải cũng đã cùng hotgirl Minh Hà tổ chức lễ cưới ấm cúng và hạnh phúc vào chiều 18/11 vừa qua tại White Palace - TPHCM.

Đến dự đám cưới chung vui với Lý Hải - Minh Hà có rất đông bạn bè trong giới nghệ sĩ như: Nhật Kim Anh, Chế Thanh, Tấn Beo, Akira Phan, Phi Thanh Vân... Dù đã khá mệt mỏi bởi thời gian chuẩn bị và chân của cô dâu đang bị đau do tai nạn lúc đi chụp hình cưới nhưng nụ cười hạnh phúc vẫn luôn nở trên môi họ.


Cặp tân lang tân nương đã cùng nhau song ca bài Thiên đường nơi ấy với mong muốn hạnh phúc sẽ mãi ngự trị trong gia đình họ, cuộc sống gia đình sẽ là một thiên đường hạnh phúc. Sau đó, họ đã có màn cắt bánh và chia chén giao bôi trong tiếng vỗ tay của người thân.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ cưới của ca sĩ Lý Hải:
Cô dâu chú rể và gia đình hai bên
Cùng nhau song ca Thiên đường nơi ấy!
Akira Phan chia vui cùng đôi uyên ương


Tấn Beo


Vũ Hà-Cẩm Ly chụp ảnh cùng cô dâu chú rể


Vy Oanh

Theo Dân Trí
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ