Phim về Messi sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Venice
Phim về Messi sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Venice

Bộ phim kể về cuộc đời của siêu sao người Argentina sẽ được vinh dự trình chiếu tại liên hoan phim danh giá.

Lên trên

"Nữ ca sĩ C-biz lộ ảnh nóng" bị tố "câu kéo"... 19 người tình

10:34:28 01/06/2012

Thực tế không hề giống như hình ảnh khóc lóc thơ ngây của cô nàng trong buổi họp báo.

Sau khi bất ngờ xuất hiện những hình ảnh nóng cùng bạn trai cũ từ năm 16 tuổi, nữ ca sĩ thần tượng Hồng Kông Liên Thi Nhã mới đây đã tổ chức họp báo khóc lóc bày tỏ đã yêu nhầm người khi còn trẻ và ngầm thừa nhận từng quan hệ với bạn trai khi đó.

Trên thực tế, Liên Thi Nhã không phải một cô nàng ngây thơ như những hình ảnh đã thể hiện trong buổi họp báo. Theo giới truyền thông tiết lộ, cô nàng là một “sát thủ tình trường” khá lẳng lơ với bảng “thành tích” cực kì ấn tượng: 4 năm câu kéo và qua lại với 19 người đàn ông.   

Chính Liên Thi Nhã từng chia sẻ: “15 tuổi hẹn hò 4 lần không hẳn là nhiều nhỉ? Tiêu chuẩn chọn bạn trai của tôi là đẹp trai giống thần tượng Trần Quán Hy. Tôi tự nhận mình là kẻ đa tình”. Nói tới “bộ sưu tập bạn trai” của cô nàng, phải kể tới khá nhiều cái tên có tiếng như Quách Vĩnh Thuần, Quan Sở Diệu, Vương Hạo Tín, Huỳnh Gia Nặc. cựu thành viên SunBoyz Dennis, tình cũ người đẹp Rosemary GordonKhi biết chuyện Liên Thi Nhã từng qua lại với 19 người đàn ông, nam chính trong scandal ảnh nóng - rapper K-Chek mới tiết lộ chuyện quen biết cô nàng tại một hộp đêm. Anh này thành thật bày tỏ khi được hỏi bấy giờ có phải Thi Nhã đã rất phóng túng và dễ dãi hay không: “Sự thực là năm đó chúng tôi đã vì điều này mà cãi nhau. Có lẽ tôi ích kỷ, không thể chấp nhận chuyện cô ấy chơi đùa kiểu đó. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến chia tay”. 
JAM