Xem bản thử nghiệm

NichKhun... âu yếm thành viên 2AM - Super Junior bị chỉ trích vì “chơi trội”

Hoa Học Trò và Thế Giới Điện Ảnh, Theo 00:03 05/02/2010

Nich Khun, hoàng tử Thái của 2PM đã đến tận chương trình Ingikayo để cổ vũ cho lần trở lại của nhóm nhạc anh em 2AM.

1. Hoàng tử Thái NichKhun âu yếm 2AM Im Seul Ong

Nich Khun, hoàng tử Thái của 2PM, nhóm nhạc nam đình đám nhất năm 2010, đã đến tận chương trình Ingikayo để cổ vũ cho lần trở lại của nhóm nhạc anh em 2AM.

Nich Khun đã đến tận phòng chờ của 2AM để cổ vũ cho lần trở lại của nhóm trên sân khấu chương trình ca nhạc Ingikayo phát sóng trên đài SBS tối ngày 24 vừa qua. Cảnh Nich Khun đùa giỡn, ôm lưng thành viên 2AM Im Seul Ong đã không thoát được ống kính của nhà sản xuất Ingakayo.

Trong phòng thay đồ, khi MC đang phỏng vấn 2AM, Nich Khun hết dựa đè vào lưng của Im Seul Ong lại dựa cằm rồi nắm tay nắm chân. Tuy nhiên chính thái độ thản nhiên, không hề để tâm đến Nich Khun của Seul Ong mới làm các pô ảnh trông buồn cười.

Ngoài Nich Khun, thành viên Taek Yeon của 2PM, với tư cách MC của chương trình cũng đã không ngừng cổ vũ trong suốt màn biểu diển của “người nhà”.

Ngày 21 vừa qua, 2AM đã ra mắt Can’t Let You Go Even If I Die, ca khúc title của mini album mới phát hành. Ngay khi vừa xuất hiện, bản ballad ngọt ngào của 4 chàng trai 2AM đã leo thẳng lên ngôi vị số một của hàng loạt các site nghe nhạc trực tuyến như Melon, Dosirak, Mnet, Box, Cywworld, Monkey3, Soribada…
Về phần Nich Khun, gần đây trên mạng xuất hiện những hình ảnh của chàng hoàng tử xứ Thái tay trong tay với Thái tử phi Yoon Eun Hye. Theo dự đoán của cư dân mạng, đây có thể là một phần trong quảng cáo bia Cass phần 2. Trước đó, quảng cáo phần 1 của hãng đồ uống này đã gây chú ý đặc biệt với chuyện tình tay ba của Yoon Eun Hye, Nich KhunTaek Yeon.

2. Super Junior bị chỉ trích vì thích “chơi trội”

Hành động của nhóm nhạc Super Junior trong đêm “High1 Seoul Music Awards” đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng và các fan.

Vào tối qua, lễ trao giải "High1 Seoul Music Award" lần thứ 19 đã được tổ chức tại thành phố Seoul, và nhóm nhạc Super Junior cũng có mặt tại đây để nhận giải thưởng. Nhưng đồng thời, ngày hôm qua cũng là ngày sinh nhật lần thứ 22 của thành viên Kyuhyun trong nhóm.


Sự việc sẽ không ầm ĩ nếu như không có việc trong lúc lễ trao giải đang diễn ra thì các thành viên của nhóm Super Junior lại tự tổ chức tiệc sinh nhật ngay tại bàn của mình với một chiếc bánh ga-tô nhỏ. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động này của nhóm Super Junior, họ cho rằng đây là một hành động thô lỗ và rằng họ không nên có một hành động kiểu như thế này trong một lễ trao giải trang nghiêm. Nguyên nhân được đưa ra là, đáng ra thay vì tôn vinh và chúc mừng những nghệ sĩ đoạt giải trên sân khấu thì họ lại ngồi tại chỗ của mình và chúc mừng sinh nhật Kyuhyun.


Hơn nữa, trên sân khấu lúc bấy giờ đang là màn biểu diễn ảo thuật của Lee Eun Kyul, nhưng vì màn “chơi trội” của Super Junior mà toàn bộ khán giả tập trung sự chú ý về bàn của họ chứ không ai quan tâm đến màn ảo thuật trên sân khấu nữa. Điều này càng khiến các cư dân mạng nổi giận.

Họ viết rằng: “Điều đó thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với những người giành giải thưởng trên sân khấu,” “Một lễ trao giải là một lễ tôn vinh những người xứng đáng nhưng họ lại có thái độ thiếu tôn trọng như vậy,” “Tôi cảm thấy thất vọng khi họ thậm chí không thể phân biệt nổi đâu là hoạt động công cộng và đâu là những sự kiện mang tính cá nhân,” “Nếu họ là những người chơi nhạc rock thì họ có thể làm như thế lắm chứ.”
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày