2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên

Những vụ "đụng độ" paparazzi mất bình tĩnh của sao Cbiz

00:01:00 22/11/2011

Không phải lúc nào quan hệ giữa sao và các ký giả cũng tốt đẹp.

Mối quan hệ giữa các nghệ sỹ và giới phóng viên thường được cho là “cơm lành canh ngọt” nhưng trên thực tế nó không đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Có không ít lần các sao phải bức xúc và có cả những cử chỉ hành động mất kiểm soát với paparazzi. Và có vô vàn lý do để các sao hành động như vậy.

Tôn Lệ: Bà bầu chỉ thẳng mặt phóng viên

Tôn Lệ và mấy người bạn đi mua sắm tại một trung tâm ở Thượng Hải hôm 29/6. Khi nhìn thấy phóng viên đi theo và cố tình chĩa ống kính vào bụng bầu của mình, Tôn Lệ vội vàng lấy túi xách che bụng. Sau đó, cô quay lại, tức giận yêu cầu phóng viên xoá hết ảnh có trong máy. Hành động chĩa thẳng tay vào mặt phóng viên của cô sau đó đã bị một số cư dân mạng chỉ trích là quá nóng nảy.

Lý Á Bằng “tung cước” như phim kiếm hiệp
Hành động bức xúc của Lý Á Bằng

Trong một lần bảo vệ con gái khỏi các tay săn ảnh, Lý Á Bằng đã không thể nín nhịn bước tới bóp cổ và tung cước với ký giả. Quản lý của Lý Á Bằng đã lên tiếng khẳng định đây là phản ứng của anh chàng chỉ sau nhiều lần đề nghị phóng viên để yên cho gia đình anh ấy.

Triệu Vy: Gọi cảnh sát đến giải quyết


Triệu Vy (đội mũ) gọi điện thoại báo cảnh sát

Giới truyền thông Trung Quốc có phần e dè với Triệu Vy vì cách người đẹp này xử lý họ không hề đơn giản chút nào. Cách đây không lâu, để tránh paparazzi sau khi đi ra từ một quán karaoke, Triệu Vy đã gọi ngay cho cảnh sát và yêu cầu chi viện vì bị các tay săn ảnh làm phiền. Và nữ diễn viên này điềm nhiên đi khỏi vô số ký giả với sự hỗ trợ đắc lực của cảnh sát.

Phạm Băng Băng: Thích thì mắng và có thể đánh phóng viên
Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và phóng viên ít khi tốt đẹp

Cách đây vài năm dư luận từng xôn xao vụ người đẹp họ Phạm vì không ưng ý giới truyền thông đã hành hung một nam phóng viên ngay tại hiện trường. Đâu chỉ thế, trước những tin đồn về bản thân, Phạm Băng Băng từng chỉ thẳng mặt phóng viên và nói: “Lần sau còn thích tôi nói tử tế thì biến đi. Đừng làm tôi tức giận”. Với giới truyền thông, Phạm Băng Băng luôn là bông hoa hồng đầy gai.

Trương Bá Chi: Chửi phóng viên như cơm bữaChẳng mấy ai lạ chuyện Trương Bá Chi có thể vừa đeo khẩu trang vừa chê bai các phóng viên đang theo sát mình là bất lịch sự. Cô còn thẳng tay sử dụng máy ảnh ghi lại sự phiền hà của phóng viên để báo cảnh sát. Một câu nói quen thuộc của Bá Chi dành cho phóng viên là: “Hãy đuổi họ đi. Toàn những kẻ rác rưởi”.

JAM