Những sao nữ Việt dính scandal "gái gọi"

Cookie, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 04/06/2012

Hoa hậu Mỹ Xuân, Hồng Hà, Yến Vy... đều từng hành nghề "bán dâm".

Yến Vy bỏ xứ mà đi sau lầm lạc

Yến Vy từng là một diễn viên nữ nổi tiếng tham gia nhiều bộ phim như Bến nước đời người, biển hát... Sự nghiệp của chị ấy khiến không ít cô gái trẻ ngưỡng mộ cho đến khi cuộc sống riêng tư của Yến Vy bị khui ra trước ánh sáng.

Sự nghiệp diễn xuất của chị ấy đã thật sự chấm hết vào ngày 3/3/2005, khi một đoạn video clip quay cảnh phòng the giữa chị ấy và bạn trai Phan Thanh Tòng bị phát tán trên mạng. Dư luận bắt đầu xôn xao vì đây là lần đầu tiên có một scandal clip nóng như thế xuất hiện. Một khoảng thời gian sau đó, Yến Vy tiếp tục bị phát hiện có tham gia một đường dây gái gọi cao cấp do Trần Thị Phố cầm đầu. Theo cơ quan chức năng cho biết, Yến Vy đã bán dâm nhiều lần với giá từ 700 đến 1.000 đô la (~ hơn 14 triệu đến hơn 20 triệu đồng - tính thời điểm hiện nay).Yến Vy bị đưa về Trung tâm phục hồi nhân phẩm 18 tháng. Gia đình Yến Vy điêu đứng, bố chị ấy vì không chịu nổi cú sốc cũng đột ngột qua đời. Sau một thời gian chịu nhiều sự săm soi của mọi người, Yến Vy quyết định lấy chồng và ra nước ngoài sinh sống. (Tổng hợp từ nguồn: ANTD)

Kim Tính lặng lẽ rút khỏi V-biz

Kim Tính là chị gái của diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh và cũng từng là một diễn viên nổi tiếng. Cả Kim Tính, Yến Vy đều là người tình của Phan Thanh Tòng và từ mối quan hệ này mà họ bắt đầu sa chân vào đường dây gái gọi của Trần Thị Phố. Tại thời điểm đường dây gái gọi này bị phanh phui hồi cuối tháng 5 năm 2005 - chỉ một thời gian ngắn sau khi clip phòng the của Yến Vy bị phát tán, sự nghiệp của Kim Tính tưởng như cũng chấm dứt. 


Kim Tính và em gái Nhật Kim Anh

Sau khi ra khỏi trại phục hồi nhân phẩm, Kim Tính sống lặng lẽ ở Vũng Tàu và ngưng sự nghiệp diễn xuất. Bây giờ Kim Tính đã có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc (chị ấy kết hôn lần đầu với Phan Thanh Tòng) và bắt đầu trở lại với phim ảnh. Tuy nhiên, sự sa ngã trước đây trong quá khứ chắc chắn sẽ là một bài học lớn đối với chị ấy. (Tổng hợp từ nguồn: ANTD)

Hồng Hà và ước mơ đổi đời nhờ “đi khách”

Sau một thời gian dài tưởng chừng như "im hơi lặng tiếng", thì trong khoảng thời gian gần đây, nhiều scandal "gái gọi" đã quay trở lại như một thực trạng xã hội vô cùng nhức nhối. Ngày 24 tháng 5 năm 2012, Hồng Hà (từng góp mặt trong các bộ phim như: Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ...) bị công an Hà Nội bắt quả tang và tạm giữ khi đang "hành nghề" tại một khách sạn. Được biết, Hồng Hà nằm trong đường dây mại dâm của Đỗ Trung Kiên và được gọi đi “du lịch” cùng khách với giá từ 1.000 – 1.500 USD. 


Nhiều người bật cười chua xót khi Hồng Hà chia sẻ về lý do trở thành “gái gọi”, chỉ cần “đi khách” vài lần cô nàng đã có đủ tiền để mua sắm hàng hiệu như các người mẫu khác. Khi nào mua được nhà, ô tô thì sẽ dừng lại, lấy chồng, tập trung đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, “đời không như là mơ”, một cô gái trẻ như Hồng Hà đã phải trả giá cho lầm lạc và những suy nghĩ non nớt của mình. (Tổng hợp từ nguồn: CATP)

Hoa hậu Mỹ Xuân làm tú bà khiến dư luận bàng hoàng

Mới đây nhất, ngày 3 tháng 6 năm 2012, Hoa hậu Nam Mekong 2009 Võ Thị Mỹ Xuân đã bị bắt sau khi cơ quan chức năng điều tra phá được dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, hoa khôi và sinh viên các trường đại học đóng trên địa bàn TP.HCM. Theo điều tra ban đầu, Hoa hậu Mỹ Xuân không chỉ trực tiếp "đi khách" mà còn đóng vai trò “tú bà” và là một trong 3 người cầm đầu đường dây gái gọi này. Được biết, mỗi lần đi khách, các gái mại dâm trong đường dây của “má mì” Mỹ Xuân có giá từ 2.000 – 2.500 USD.


Sau Hồng Hà, đến lượt Hoa hậu Mỹ Xuân dính dáng đến một đường dây gái gọi khiến dư luận không khỏi bàng hoàng và tin phần nào sự thật trong phát ngôn “tố dâm” của người mẫu Trang Trần cách đây khoảng hơn 2 năm. (Tổng hợp từ nguồn: TP)
Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày