Những cuộc xâm chiếm kinh dị của côn trùng "xấu xí"
Những cuộc xâm chiếm kinh dị của côn trùng "xấu xí"

Cuộc xâm lăng của côn trùng, rắn, châu chấu... đã gây ra vô số rắc rối cho người dân thời bấy giờ.

Lên trên

Những sao nữ Cbiz "suýt" được làm vợ đại gia

00:00:00 28/06/2012

Có lẽ các nàng này không có "duyên" với những tài phiệt lắm tiền nhiều của.

Trương Vũ KỳTrương Vũ Kỳ nổi lên nhờ phim của Châu Tinh Trì và sau đó là mối tình lãng mạn với Uông Tiểu Phi. Uông Tiểu Phi là đại thiếu gia của tập đoàn Tiếu Giang Nam. Những tưởng cặp đôi này sẽ thành hôn, nhưng Vũ Kỳ "sớm tan giấc mộng phu nhân đại gia" sau khi Uông Tiểu Phi bất ngờ tuyên bố kết hôn Đại S. Hiện, Vũ Kỳ là vợ của đạo diễn Vương Toàn An.

Châu TấnChuyện tình của Châu Tấn và thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc Vương Sóc từng làm xôn xao cộng đồng mạng. Có tin đồn Châu Tấn muốn làm con dâu nhà họ Vương đến mức sẵn sàng “ăn cơm trước kẻng”

Lưu Gia LinhLưu Gia Linh Lương Triều Vỹ đã vài lần "hợp - tan". Trong thời gian "rạn nứt", có giai đoạn Lưu Gia Linh qua lại với một đại gia xứ Cảng thơm và muốn đính hôn với người này. Nhưng người đẹp nổi tiếng đã vấp phải sự phản đối của gia đình đại gia kia và đành ngậm ngùi chia tay trong êm đẹp.

Chung Hân Đồng
Chung Hân Đồng từng dính vào scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy. Nhưng ngoài anh chàng họ Trần, nữ ca sỹ xinh đẹp của Twins cũng có thời gian hẹn hò với con trai của ông chủ tập đoàn Telecom Holdings - Juno Mạch Tuấn Long. Cả hai chia tay sau khi chịu quá nhiều áp lực từ chuyện không "môn đăng hộ đối".

Chương Tử DiChưa có nghệ sỹ nào cặp với nhiều đại gia như Chương Tử Di. Trong số đó, tỷ phú Vivi Nevo là cái tên "nặng ký" nhất. Nhờ quan hệ với Vivi, Chương Tử Di trở thành khách VIP trong các sự kiện lớn của thế giới. Cặp đôi này đã đính hôn nhưng rồi bất ngờ chia tay ngay sau đó. Mộng ước làm bà chủ giàu có của ngôi sao Hồi ức một Geisha "tan vỡ".
 

Theo

Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
JAM