Đàn gà kỳ lạ đẻ ra nhiều trứng lòng đôi
Đàn gà kỳ lạ đẻ ra nhiều trứng lòng đôi

Thật trùng hợp khi trong số 6 quả trứng chọn lọc được thì cả 6 quả đều là trứng lòng đôi.

Lên trên

Những ngôi sao được "khai quật" từ... ngoài phố

00:00:00 30/06/2012

Họ thành sao cực kì tình cờ nhé!

Lu Han


Thành viên Lu Han của nhóm nhạc nam EXO-M vốn là một lưu học sinh Trung Quốc tại Hàn. Anh chàng được phát hiện khi đi dạo phố tại Myeong-Dong (Seoul). Hiện Lu Han đang rất được yêu thích ở Hàn cũng như Trung Quốc nhờ tài năng và ngoại hình tuấn tú.

Lâm Tâm NhưNăm 17 tuổi, Lâm Tâm Như đang trên đường đi học về thì được một người lạ đến mời đóng quảng cáo. Tuy nhiên chị ấy không chủ động liên hệ, mà sau rất nhiều cuộc điện thoại từ phía bên kia, chị ấy mới tới thử vai và được chọn.

Trương ĐìnhTrước khi vào làng giải trí, Trương Đình là một cô giáo mầm non. Chị ấy được phát hiện trong một lần dạo phố và đã nhận lời mời đóng quảng cáo nước rửa tay. Không lâu sau, ngôi sao Mỹ nhân thiên hạ được một đạo diễn chú ý và có vai diễn đầu tiên. 

Lý Gia HânLý Gia Hân lại khiến nhiều người sốc vì được phát hiện khi mẹ bế đi dạo phố năm… 3 tuổi. Thế nhưng chỉ sau khi trở thành Hoa hậu Hồng Kông, chị ấy mới chính thức gia nhập làng giải trí.

Thái Trác NghiênThái Trác Nghiên cũng lọt mắt xanh của một người đi tìm kiếm ngôi sao khi đang dạo phố hồi còn học trung học. Trước khi nổi tiếng cùng Chung Hân Đồng, chị ấy đã nhận đóng khá nhiều vai nhỏ.

Cao Viên Viên
 


“Ngọc nữ” Cao Viên Viên lại được phát hiện khi đang… gặm đùi gà gần 1 cửa hàng Kentucky lúc đang đi dạo phố. Sau khi đóng một quảng cáo, chị ấy nhận được rất nhiều lời mời và nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong làng C-biz.
JAM