Những "nấm lùn" dễ thương nhất trong làng Kpop!

Joey(TH từ MKB), Theo 00:00 09/11/2010

Sở hữu chiều cao "khiêm tốn", tuy nhiên họ vẫn thu hút cực kỳ đấy nhé!

Ghi chú: Chiều cao của các idol dưới đây được thống kê từ những con số có trong "profile" của họ. Vì cũng có nhiều thay đổi theo từng năm, thậm chí con số thực từng công bố cũng có thể "xê dịch" 1 vài centimet. Nếu có sự chênh lệch (không đáng kể), mong các bạn đừng quá chi li nhé!

1. Boram (T-ara)Boram


Cô nàng "lọt thỏm" trong nhóm T-ara

Boram là thành viên "dừ" nhất nhóm, cô nàng sinh năm 1986 cơ. Tuy nhiên, nếu nhìn và đoán tuổi, nói Boram đang học cuối cấp hai cũng chẳng ngoa. Thân hình mũm mĩm tròn trĩnh của Boram và chiều cao 1,55m đã khiến cho cô nàng lúc nào cũng "lọt thỏm" khi đứng chung với các em trong nhóm.

2. Jae Bum (cựu thành viên 2PM)


Jae Bum


Đứng giữa nhé!

Hồi còn hoạt động cùng nhóm 2PM, Jae Bum được mệnh danh là thành viên sở hữu bo đì chuẩn nhất nhóm. Tuy nhiên, danh hiệu... thấp nhất nhóm cũng thuộc về anh chàng luôn. Anh chàng cao 1,70m và khi nhìn Jae Bum đứng cạnh những "siêu mẫu" còn lại trong 2PM, anh chàng khá thấp so với họ. Nghe nói, Jae Bum cũng có một cậu em kém hơn anh 2 tuổi, tuy nhiên em của Jae Bum cũng cao hơn anh ấy.

3. Sunny (SNSD)


Sunny


Cô nàng đứng thứ 3 từ phải sang

Là một trong 5 thành viên nhiều tuổi nhất SNSD nhưng Sunny cũng là người thấp nhất nhóm. Chiều cao từng được công bố của Sunny là 1,58m, tuy nhiên khi tham gia chương trình Invincible Youth, Sunny đã thú nhận rằng cô nàng chỉ cao có... 1,55m mà thôi.

4. Jong Hyun (Shinee)


Jong Hyun


Chàng ta mặc áo màu nâu đó

Jong Hyun là thành viên sở hữu chất giọng khá lạ, cũng là giọng ca chính của Shinee. Có lẽ các fan cũng chẳng mấy quan tâm về chiều cao 1,73m - là thấp nhất của anh đâu nhỉ? Anh cũng là thành viên nhiều tuổi thứ 2 của nhóm.

5. Luna (f(x))


Luna


Ngoài cùng bên phải

Nhiều người không tin Luna cao đến 1,62m. Tuy vậy, dù là con số nào thì cô cũng là thành viên thấp nhất nhóm khi chỉ cần nhìn những bức hình chụp chung với nhóm. Đổi lại, Luna lại là thành viên sở hữu chất giọng tốt nhất so với các chị em f(x) đấy nhé.

6. Seung Ho (MBLAQ)


Seung Ho


Đứng thứ 2 từ trái sang

Tiếp tục một thành viên "già nhất" nhưng "thấp nhất", trưởng nhóm Seung Ho của MBLAQ cao 1,76m (cũng khá cao đấy chứ nhỉ?).

7. Raina (After School)

Thực ra, nói cô nàng là "nấm lùn" thì cũng hơi quá vì Raina cao đến 1,65m cơ. Nhưng so với các thành viên còn lại (cực cao) của After School thì cô nàng lại là người thấp nhất. Và Raina cũng (lại) là thành viên sở hữu những nốt cao vút khi hát.

8. Jo Kwon (2AM)


Jo Kwon


Anh chàng mặc áo da màu đỏ

Anh chàng hài hước và "quái" nhất 2AM cao 1,72m mà thôi nhưng Jo Kwon cũng là thành viên nổi bật nhất nhóm. Anh chàng là idol mà tất cả các chương trình thực tế muốn mời làm khách đặc biệt.

9. Yoseob (Beast)


Yoseob


Cậu chàng tóc bạch kim nha

Với con số 1,74m, Yoseob có cùng chiều cao với thành viên Lee Kiwang. Tuy nhiên, lúc nào nhìn anh chàng dễ thương này cũng như thấp hơn Kiwang vậy. Yoseob cũng có giọng hát đỉnh nhất Beast.

10. Ryeowook (Super Junior)


Ryeowook


Anh chàng đứng ngoài cùng bên phải (cạnh Donghae)

Anh chàng là thành viên thấp hơn 12 người còn lại của Super Junior, cao 1,73m nhưng cũng là một trong 3 giọng ca chính của nhóm.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày