Những món quà từ fan mà Super Junior "kết" nhất

BFF's Super Team, Theo 08:52 05/07/2011

Các anh chàng đã thường xuyên sử dụng các món quà này để các fan được vui đấy.

Hẳn ai cũng biết chuyện Super Junior được các E.L.F "cưng" đến mức tặng cả sao cho. Thế nhưng, ngoài những món quà "vĩ đại" như thế thì các fan cũng dành tặng SuJu những món rất đỗi bình thường như điện thoại, áo, túi xách, giày,... Dù đương nhiên, những món đồ này, các anh chàng SuJu có thể hoàn toàn tự sắm được cho mình, nhưng E.L.F vẫn muốn "tận tình chăm sóc" các chàng trai của mình bằng những sự quan tâm nhỏ xíu thế này. Đáp lại, Super Junior luôn làm fan "sướng rơn" khi thường xuyên sử dụng những món quà đầy tình cảm ấy. Cùng điểm xem những món quà nào đã được các chàng sử dụng nhé!

Hầu hết các Ipad mà các thành viên SuJu đang sử dụng đều là do fan gửi tặng:

Sungmin và chiếc Ipad fan tặng dịp sinh nhật anh chàng

Trưởng nhóm Lee Teuk đội mái tóc hài hước để "khoe" chiếc Ipad 2 fan tặng


Fan đã gửi Ipad đến chương trình Young Street để tặng cho Hee Chul. Anh chàng không những ôm Ipad vào lòng một cách vui sướng mà còn giơ banner để cám ơn các fan nữa.

Dong Hae là người hay làm mất và làm hư đồ điện tử nên anh chàng được tặng Ipad nhiều nhất Suju. Fan thậm chí còn cẩn thận tặng một lúc 2 cái để lỡ anh ấy có "làm hư" cái này thì có cái khác xài ngay.


Si Won, Ryeo Wook cũng được fan Trung Quốc tặng Ipad


Kyu Hyun


Eun Hyuk


Và Ye Sung đều sở hữu Ipad fan tặng

Cho đến chiếc vali và túi xách cũng được fan "chăm chút:

Dù "Mr.Hoàn hảo" Si Won được biết đến như "công tử nhà siêu giàu", không thiếu thứ gì, anh chàng vẫn mang chiếc túi do fan tặng.

Kyu Hyun nhận được chiếc vali này vào ngày sinh nhật từ trang 2kyuhyun

Còn đây là chiếc vali do trang Hae's girl tặng Dong Hae, anh chàng sử dụng rất nhiều lần đấy


Dù chiếc balo cực kỳ nhắng nhít và "bé gái", Hee Chul vẫn "can đảm" mang ra sân bay, vì đây là món quà nằm trong số 600 chiếc balo được fan quyên góp, mua tặng trẻ em nghèo dưới tên Kim Hee Chul.

Anh chàng Hee Chul còn có cả một Bộ sưu tập các chiếc túi đeo "made by fan" cộp mác Kim Hee Chul. Đây là sản phẩm của fan Trung Quốc, trên các chiếc túi đều có những dòng chữ và tên Hee Chul được viết bằng tiếng Trung. 


Hee Chul được biết đến như một người yêu Trung Quốc kinh khủng nên lúc nào anh ấy cũng đeo những chiếc túi này đi khắp nơi.Đôi giày Jeremy Scott do Sj-world tặng Lee Teuk để mừng ngày sinh nhật của anh ấy. Vì Lee Teuk có biệt danh là "Thiên thần không cánh" nên đôi giày với 2 cánh thiên thần này được anh chàng "mê mẩn".
Hee Chul là một người cực kỳ yêu thích "thương hiệu" của mình, nên những món quà đặc biệt đóng dấu Kim Hee Chul sẽ được anh ấy sử dụng liên tục. Như chiếc bao điện thoại dán chữ "Hy" bằng tiếng Trung này ("Hy" trong từ Hy Triệt-tên tiếng Trung của Hee Chul).


Cho đến chiếc áo fan in riêng cho Hee Chul với hình "Heesica" (tạo hình của Hee Chul khi diễn bài Gee trong Supershow2) cũng được "mặc đi mặc lại"

Áo hoa hồng do fan tặng cùng chiếc túi có chữ "Hy"

Áo mèo (Hee Chul cực mê mèo)Chàng Út Kyu Hyun dạo gần đây liên tục diện áo được fan tặng nhân dịp 5 năm debut

Ngoài ra còn những món quà cực đặc biệt nữa đấy, như:


Một cây đàn piano do diễn đàn e-teuk.net tặng, cây đàn trắng tuyệt đẹp này được đặt hẳn trong phòng riêng của anh ấy đấy

Micro bằng vàng thật 100% cũng được fan tặng cho Trưởng nhóm Lee Teuk, "nghe đồn" anh chàng đã "cất kỹ" món "bảo bối" này.

Với một "người sùng đạo" như Si Won thì món phụ kiện này hoàn toàn được anh chàng mê mẩn

Thậm chí fan còn tặng Hee Chul một... con mèo. Chú mèo HeeBum này được Hee Chul cực kỳ cưng chiều, cả hai "sống cùng nhau" được mấy năm rồi đấy.

1310 tấm thiệp này đã được các fan Việt chuẩn bị để gửi đến SuJu, dễ thương quá luôn!

Đúng là có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm với Thần tượng của mình, từ những điều đơn giản nhất. Một món quà hàng ngày, hay những dòng nhắn gửi đều có thể biến chúng ta thành BFF (Best Fan Forever) của sao rồi.
 
 
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày