Xem bản thử nghiệm

Những idols sở hữu chiều cao "chót vót" trong nhóm

Joey(TH từ MKB), Theo 00:00 06/11/2010

Quả là đáng mơ ước.

Ghi chú: Chiều cao của các idol dưới đây được thống kê từ những con số có trong "profile" của họ. Vì cũng có nhiều thay đổi theo từng năm, thậm chí con số thực từng công bố cũng có thể "xê dịch" 1 vài centimet. Nếu có sự chênh lệch (không đáng kể), mong bạn đọc đừng quá chi li nhé!

1. Taecyeon (2PM)


Taecyeon


Anh chàng đứng ngoài cùng bên phải kìa

Anh chàng là thành viên sở hữu chiều cao cực "khủng" của nhóm 2PM: 1,85m . Có lẽ cậu em Chansung sẽ "ấm ức" lắm đây khi Taecyeon chỉ hơn Chansung có 1 centimet mà thôi. Taecyeon còn được người hâm mộ chú ý bởi tính cách hài hước cùng vẻ ngoài cực... manly. Taecyeon là thành viên "khoe bụng sáu múi" nhiều nhất trong nhóm 2PM đấy.

2. Uee (After School)


Uee


Trong khi Uee và Nana đi giày thể thao thì các thành viên còn lại "chơi" cao gót

Nhóm nhạc nữ After School vẫn được biết đến là có nhiều thành viên cực cao, không thành viên nào thấp hơn... 1,65m cả. Và Uee - cô nàng sở hữu đôi chân vàng của Kpop cũng cao đến 1,71m cơ. Thực ra, thành viên Nana của AS cũng sở hữu chiều cao 1,71 bằng với Uee nhưng theo một nguồn tin "hành lang" cho biết, đo thật sự thì Uee "nhỉnh" hơn Nana đó.

3. Seulong (2AM)


Seulong


Nhìn là nhận ra đúng không?

Nhìn là biết, Seulong chắc chắn là một người cực cao. Quả thật, anh chàng là người cao nhất 2AM. Thậm chí, nếu tính trong các anh em của "one day" (bao gồm 2PM2AM) thì Seulong cũng là người cao nhất, hơn cả anh chàng Taecyeon (2PM) bởi con số 1,87m của mình. Thành viên cao thứ 2 trong 2AMJinwon - 1,85m.

4. Sooyoung (SNSD)


Sooyoung


Sooyoung và Seohyun thì đi giày, còn các chị em còn lại thì phải ...cao gót mới cân

Trong bất cứ bức hình nào của SNSD cũng vậy, Sooyoung luôn là thành viên khoe được chiều cao và đôi chân dài đúng chuẩn... siêu mẫu của mình. Ngoài nụ cười tươi "roi rói" thì chiều cao 1,70m cũng là "vũ khí" khiến cho Sooyoung  gây được nhiều ấn tượng. Cô em út Seohyun thì kém Sooyoung 2cm nhưng đang nhăm nhe vượt qua "đàn chị" vì Seohyun (sinh năm 1991) vẫn sẽ còn cao nữa.

5. T.O.P (Big Bang)


T.O.P


Anh chàng là người đeo kính mát kìa

Không phải băn khoăn, chàng rapper "mặt lạnh" của Big Bang chính là người sở hữu chiều cao mà các thành viên còn lại khó mà "vượt" nổi. T.O.P cao 1,81 và cũng là thành viên nhiều tuổi nhất nhóm.

6. Park Bom (2NE1)


Park Bom


Cùng đi giày, vậy là rõ rùi nhé

"Biểu tượng nữ tính" của 2NE1 - Park Bom tuy chỉ cao có 1,65m nhưng vẫn là thành viên cao nhất nhóm rùi đấy nhé. "Chị cả" này tuy ít nói nhưng vẫn luôn được chú ý vì vẻ gợi cảm và ấn tượng của mình.

7. Minho (Shinee)


Minho trông "nhỉnh" hơn hẳn

Anh chàng sở hữu đôi mắt biết nói của Shinee cũng "tỏa sáng" với chiều cao 1,81m. Nhiều người chắc nịch, chiều cao của Minho sẽ còn tăng thêm nữa khi anh chàng mới gần 20 tuổi mà thôi. Taemin dễ thương thì đứng thứ 2 với chiều cao 1,79m.

8. Sulli (f(x))


Sulli


Cô nàng đứng ngoài cùng bên trái

Sinh năm 1994 và vừa mới tốt nghiệp cấp hai, Sulli đã sở hữu chiều cao "tiềm năng": 1,68m. Và người đứng thứ 2, không ai khác chính là trưởng nhóm Victoria.

9. Siwon (Super Junior)


Siwon


Đúng là... nổi bật giữa đám đông

Không thể phủ nhận, Choi Siwon là mẫu đàn ông lý tưởng của các thiếu nữ khi vừa đẹp trai, hát hay, diễn ổn và lại còn sở hữu chiều cao cũng... ngất ngưởng nữa. Chiều cao của Siwon là 1,85m. Đứng thứ 2, khá bất ngờ lại chính là cậu em út Kyuhyun (1,80m).

10. Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls)


SunmiSinh năm 1992, là một cô em dễ thương và nhí nhảnh. "Tranh phần cao" với các chị, Sunmi cao 1,67m.

11. Dongwoon (Beast)


DongwoonAnh chàng có gương mặt góc cạnh này có chiều cao là 1,81m. Đứng thứ 2 là trưởng nhóm Doojoon.

12. Eun Jung (T-ara)


Eun Jung


Ngoài cùng bên trái nha

Trên thực tế, Eun Jung và "tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon đều được biết với chiều cao tương đương nhau: 1,67m. Tuy nhiên, trong khá nhiều bức hình, Eun Jung đều khiến người khác cảm thấy "nhỉnh" hơn Ji Yeon. Vậy... chọn "tạm" Eun Jung nhé!

13. Thunder (MBLAQ)


Thunder là anh chàng đứng ngoài cùng bên trái

Cậu em trai của Dara (2NE1) là thành viên cao nhất MBLAQ với con số 1,81m.

14. Jihyun (4Minute)


Nhìn Jihyun (ngoài cùng bên trái) có vẻ cao bằng Hyuna (ngoài cùng bên phải) nhưng hóa ra cô nàng Hyuna "ăn gian" bằng đôi giày cao gót

Trưởng nhóm 4Minute cũng đồng thời là người cao nhất nhóm luôn nhé, cô nàng cao 1,67m.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày