Những hình ảnh đầu tiên của Heechul (SuJu) trong quân ngũ

RuKo, Theo 12:13 03/09/2011

Anh ấy trông "men lì" và mạnh mẽ lắm nha.

Sự kiện nhập ngũ của thành viên Super Junior - Kim Heechul rất được chú ý những ngày gần đây. Sau khi chào tạm biệt người hâm mộ để lên đường huấn luyện, chỉ vài ngày, hình ảnh mới nhất của anh trong ngày huấn luyện tân binh đầu tiên đã được tiết lộ.
Những hình ảnh đầu tiên của Heechul trong quân ngũ

Trong ảnh, Heechul cùng các tân binh đang có mặt tại trung tâm huấn luyện Nonsan. Sau khi cạo đầu, cộng thêm việc diện đồ lính, trông anh ấy đàn ông và mạnh mẽ hơn nhiều so với hình ảnh của mình hồi trước khi nhập ngũ.


Được biết, Kim Heechul sẽ phải trải qua 4 tuần tập huấn. Trong 4 tuần này, anh sẽ phải học cách dùng súng, lựu đạn, và có kiến thức cơ bản về quân đội, đánh trận... Sau đó anh sẽ trở về làm việc với tư cách 1 nhân viên phục vụ cộng đồng trong 23 tháng tại các đơn vị hành chính như tòa thị chính, ga tàu điện ngầm, nhà máy... giống một nhân viên nhà nước.


Cách đây vài ngày, các fan đến từ khắp mọi nơi (Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ... ) đã tới tiễn Heechul lên đường. Họ có mặt từ sáng sớm chỉ để được nhìn anh ấy trong 2 phút trước khi phải tạm chia tay 2 năm.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ôtô mất lái tông sập quán cà phê ven đường, tài xế mắc kẹt kêu cứu trong cabin

    Ngay sau đó, người dân đã vội phá cửa đưa tài xế đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương
  • Đọc thêm