Xem bản thử nghiệm

Những hình ảnh cực "nóng" về sinh nhật của bé Suri

AK , Theo 14:30 19/04/2011

Ngoài ra còn có thông tin về Miley, Gaga và những xì ta khác nữa nhé.

Những hình ảnh "nóng" về sinh nhật của Suri


Ngày hôm qua (18/4), bé Suri đã có một bữa tiệc tròn 5 tuổi đúng như mong ước. Cô bé đã có một buổi tiệc vui vẻ bên các cô bạn và người thân trong gia đình ngay tại bể bơi. Suri tỏ ra vô cùng hào hứng khi nhận được rất nhiều quà, đặc biệt cô bé còn được thưởng thức món bánh kem yêu thích nhất của mình. Đúng như Katie Holmes tâm sự, đây là khoảng thời gian vui vẻ nhất của cả gia đình trong năm. Dưới đây là những hình ảnh cực "nóng" mà paparazzi ghi lại được.Miley lại gây ảnh hưởng xấu đến trẻ em


Hành động hút thuốc bằng ống dẫn của Miley Cyrus mới đây lại một lần nữa bị “bới móc”. Miley sở hữu một lượng fans nhí khá đông, vậy nên hành động xấu của cô nàng ảnh hưởng đến lượng fans này là điều chắc chắn. Trong một giờ học vẽ tại “Trailwood Public School”, Misouri, Mĩ, một học sinh 10 tuổi đã “phóng bút” vẽ lại cảnh Miley hút salvia.Khi cô bé Madison Moore hoàn thành bức vẽ, cô giáo đã rất tức giận khi thấy hình ảnh Miley thỏa thích hút thuốc bằng ống trong bức tranh. Cô học trò nhỏ đã bị phạt đứng trước hành lang trong 30 phút để “suy ngẫm về hành động sai trái của mình”. Cô giáo cho rằng một cô bé 10 tuổi cần sáng tạo nên những điều hồn nhiên, ngây thơ hơn là những hình ảnh “người lớn” như vậy. Điều này càng một lần nữa chứng tỏ Miley cần bảo vệ hình ảnh của mình trước những fan nhỏ tuổi. 

Nước đóng chai lấy từ... nhà của sao

 
Bạn có  muốn thưởng thức nước đóng chai lấy từ chính nhà của thần tượng? UNICEF hiện đang khởi xướng chiến dịch “Tap Project” để gây quỹ ủng hộ cho 900 người thiếu nước sạch trên toàn thế giới. Hàng loạt ngôi sao đã tham gia vào dự án này như Rihanna, Taylor Swift, Selena Gomez... UNICEF sẽ đến nhà của từng ngôi sao để lấy nước sạch đóng chai và quyên tiền từ sản phẩm đó.Đặc biệt hơn, trên mỗi chai nước sẽ in hình ảnh của một ngôi sao. Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức nước từ nhà thần tượng và ngắm nhìn họ trên chai. Với mỗi chai nước, bạn sẽ đóng góp 5 đô la (hơn 100 nghìn đồng) vào quỹ của UNICEF. Từ năm 2007, quỹ nước sạch của UNICEF đã quyên góp được 2,5 triệu đô (hơn 52 tỷ đồng).
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày