Đột phá mới giúp "tiêu diệt" muỗi trên phạm vi rộng
Daily updates
Đột phá mới giúp "tiêu diệt" muỗi trên phạm vi rộng

Muỗi con ra đời thừa hưởng hệ gene bổ sung chỉ sống được trong thời gian ngắn nên làm giảm nguy cơ lây lan bệnh sốt xuất huyết.

Lên trên

Nhóm nhạc nam dán ảnh Taeyeon (SNSD) lên giường ngủ

00:03:42 22/11/2011

Người hâm mộ cực thích thú khi "khám phá" ra điều này!

Trưởng nhóm SNSD, Taeyeon đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình đối với giới nghệ sĩ. Mới đây, một bức ảnh của cô nàng đã được tìm thấy tại ký túc xá của nhóm nhạc nam INFINITE. Ngay lập tức, nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.Trong chương trình Saturday Freedom – Family Ties lên sóng hôm 19/11 vừa qua, nghệ sĩ Shin Bong Sun đã có cuộc ghé thăm bất ngờ nơi ở của INFINITE. Trong suốt hành trình khám phá khu ký túc của nhóm, khán giả đột nhiên phát hiện ra, gần chiếc giường hai tầng của INFINITE có một bức ảnh của Taeyeon. Đó là hình cô nàng trong trang phục hải quân, tóc tết mái cực kỳ xinh đẹp đang biểu diễn ca khúc Tell Me Your Wish.

Người hâm mộ sau khi "tăm tia" thấy sự việc này đã vô cùng hưng phấn. Họ bày tỏ: "Chiếc giường kia là của thành viên nào thế?", "Thật tự hào! Taeyeon đang ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng của mình"...


INFINITE

Điều thú vị là, trong khi INFINITE vô tình "thú nhận" tình cảm của mình dành cho Taeyeon thì cách đây không lâu, cô nàng cũng công khai bày tỏ tình cảm của mình dành cho "đàn em". Trong Power FM Power Time with Choi Hwajung của đài SBS, khi DJ của chương trình đặt câu hỏi cho SNSD: "Nhóm nhạc nam hậu bối nào mà các bạn để mắt tới nhiều nhất", Taeyeon đã không ngần ngại trả lời: "Tôi thực sự có cảm tình với INFINITE. Họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ. Thật tuyệt khi có cơ hội gặp họ".


Taeyeon

Thậm chí, khi DJ tiếp tục "chất vấn": "Vậy nhóm nhạc các bạn yêu mến thứ hai là ai", trưởng nhóm SNSD hài hước đáp lại: "Tôi có thể chọn lại INFINITE không?" Câu trả lời pha chút hóm hỉnh của cô nàng đã khẳng định "chắc như đinh đóng cột" sự quý mến dành cho hậu bối INFINITE.

JAM - Just Ask Me!