Nhạc sĩ Đằng Phương tiết lộ bạn gái là diễn viên Mi Ngân

Charlie , Theo 00:01 08/04/2010

Một thời gian dài, Đằng Phương bị đồn thổi là có mối quan hệ tình cảm với Đông Nhi, nhưng anh khẳng định "bạn gái anh là Mi Ngân."

Nhạc sĩ Đằng Phương được biết đến là quản lý của ca sĩ Đông Nhi, đồng thời là tác giả của bài hit "Khóc" cũng do chính "gà nhà" của anh thể hiện. Một thời gian dài, anh bị đồn thổi là có mối quan hệ tình cảm với Đông Nhi vì cả hai rất thân thiết, gần gũi và luôn xuất hiện bên cạnh nhau. Hơn nữa khi đặt vấn đề này với Đằng Phương thì thường nhận được những câu trả lời không rõ ràng từ anh, và điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng tin đồn trên là hoàn toàn chính xác.

Cách đây vài ngày Kênh14 đã gặp gỡ nhạc sĩ Đằng Phương, và trong cuộc trò chuyện thân mật này, anh đã chính thức công khai người yêu của mình không phải là Đông Nhi mà chính là Mi Ngân - cô diễn viên, người mẫu teen sinh năm 1988, rất hay xuất hiện trên mặt báo và các chương trình biểu diễn thời trang.
 
Đằng Phương và Mi Ngân rất hạnh phúc bên nhau

Trong cuộc trò chuyện thân mật và cởi mở này, cả 2 đều rất vui vẻ, hạnh phúc chia sẻ chuyện tình cảm của mình:

Chào anh Đằng Phương, có rất nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của anh và ca sĩ Đông Nhi thời gian qua, thực hư chuyện này là như nào?
 
Đằng Phương (ĐP): Đúng là Nhi không chỉ là ca sĩ do anh quản lý mà còn là một người bạn rất thân thiết. Nhưng nếu nói anh và Nhi yêu nhau thì anh xin khẳng định điều này hoàn toàn là sai sự thật. Bạn gái anh là Mi Ngân, chúng tôi yêu nhau gần 1 năm rồi, cô ấy là một diễn viên, người mẫu ảnh.
 
Vậy tại sao anh không công khai chuyện tình cảm của mình mà cứ ''úp úp mở mở" để mọi người tránh hiểu lầm mối quan hệ giữa anh và Đông Nhi?
 
 
ĐP: Anh không muốn tuyên bố bất cứ điều gì khi chưa chắc chắn, và trong thời gian đầu, gia đình Mi Ngân cũng không muốn chuyện riêng tư của con gái bị đưa lên mặt báo. Nhưng bây giờ, khi cả hai đã đủ tin tưởng lẫn nhau, tình cảm đã bền vững thì anh cũng không cần gì phải giấu giếm. Và như em nói, tin đồn với Đông Nhi ít nhiều gì điều này cũng gây ảnh hưởng đến anh, Mi Ngân và cả Nhi nữa. Anh thật lòng không muốn chuyện này kéo dài.
 
Một thời gian dài anh bị nghi ngờ là hẹn hò cùng Đông Nhi

Tin đồn mối quan hệ tình cảm giữa anh và Đông Nhi ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa anh và bạn gái trong thời gian đó như nào?

ĐP: Không hề ảnh hưởng, bởi bạn gái anh hiểu rõ nhất chuyện này, cô ấy và Đông Nhi còn chơi rất thân với nhau nữa cơ. 
 
Anh và Mi Ngân đã quen nhau như thế nào?

ĐP: 2 năm trước, anh cùng Đông Nhi đi diễn cho một chương trình, còn Mi Ngân thì làm người mẫu trong chương trình đó. Ngay từ khi nhìn thấy Ngân, anh đã cảm thấy rất ấn tượng cô bé có nụ cười rất tươi và đôi mắt trong sáng này rồi. Ngay lập tức anh nhờ một người bạn xin nick chat của Ngân và tối hôm đó hai đứa bắt đầu trò chuyện. Thực ra lúc đó Ngân đang có bạn trai nên anh cũng không dám "tấn công", 1 năm sau khi Mi Ngân chia tay bạn trai thì anh mới bắt đầu "kế hoạch" chinh phục của mình. (cười)
 
Mi Ngân (MN): Lúc mới bắt đầu nói chuyện trên mạng, Ngân hoàn toàn không biết anh Phương làm trong lĩnh vực giải trí, mãi thật lâu sau anh Phương mới nói với Ngân"Anh đi đón ca sĩ của anh nha?", lúc đó Ngân khá bất ngờ không biết anh Phương làm gì mà lại có ca sĩ...
 

Mi Ngân còn nhớ lúc anh Phương "tỏ tình" với mình không?
 
MN: Làm sao mà Ngân quên được chứ. Hôm đó anh Phương mời Ngân đi uống coffee, đang nói chuyện thì anh Phương "mượn" bàn tay của Ngân để... coi bói.  Lúc đó, Ngân biết anh Phương có ý gì rồi, nhưng mà mình cũng có cảm tình nên đồng ý đưa tay luôn. Nếu kể những điểm khiến Ngân yêu anh Phương thì chắc không bao giờ hết, nhưng có lẽ tính hài hước và ga lăng là điều đặc biệt nhất ở anh Phương khiến Ngân phải rung động.
 
Người ta thường nói "Con gái yêu bằng tai", anh Phương là một người có duyên ăn nói như vậy chắc hẳn được lòng rất nhiều người?
 
ĐP: Sao ai cũng nghi ngờ anh thế nhỉ? Bên cạnh Mi Ngân cũng có nhiều các hotboys vây quanh kia mà... Anh nghĩ anh và Ngân đều tin tưởng và tôn trọng nhau, nên không việc gì phải lo lắng. Đối với Nhi cũng vậy, NgânNhi chơi rất thân nên không bao giờ có chuyện nghi ngờ vẩn vơ. Dù anh có được "bao vây" bởi các cô gái xinh đẹp thì Ngân cũng tin anh và ngược lại.
 


Việc có bạn trai là người khá nổi trong làng giải trí Việt, Mi Ngân có khi nào nhận được những cái nhìn không thiện cảm từ bạn bè hoặc những lời đồn đại rằng Ngân chỉ lợi dụng anh Phương chứ không hề có tình cảm thật sự với anh ấy?
 
MN: Chuyện tình cảm của Ngân không muốn cho nhiều người biết, Ngân chỉ tâm sự với một vài người bạn thân thiết của mình. Ngân không bao giờ đi khoe rằng "Tôi có bạn trai là người nổi tiếng...", nhiều lúc anh Phương muốn đưa Ngân đi học, nhưng Ngân không đồng ý vì không muốn bị xì xào là cố tình khoe khoang có bạn trai đi ô tô. Điều quan trọng nhất đối với anh PhươngNgân vẫn là tình cảm của cả hai dành cho nhau, chứ không phải là những điều mà người ngoài suy diễn.
 
Bố mẹ thường không muốn con gái yêu sớm, vậy khi Ngân và anh Phương công khai chuyện tình cảm với gia đình thì bố mẹ Ngân đã phản ứng như nào? 
 
MN: Khi biết Ngân quen anh Phương, bố mẹ Ngân không đồng ý, nhất là mẹ vô cùng lo lắng Ngân sẽ khổ, vì nghĩ anh Phương sẽ không có thời gian chăm sóc cho con gái của mình. Khoảng thời gian đầu, gia đình thậm chí không cho Ngân gặp anh ấy, nhưng hai đứa rất "dai" nên bố mẹ nói Ngân mời anh Phương về nhà nói chuyện, và ngay trong lần đầu gặp mặt này bố mẹ Ngân đã thương anh Phương rồi. Bây giờ, nhiều khi Ngân còn có cảm giác "tủi thân" khi thấy bố mẹ quan tâm đến anh Phương nhiều hơn mình nữa. Lần đầu tiên bố mẹ cho Ngân đi chơi xa một mình cũng là do có anh Phương đấy.
 

 
Điều gì lãng mạn nhất mà anh Phương đã làm cho Ngân vậy?
 
MN: Uhmm... Đó là vào ngày Valentine, anh Phương hẹn Ngân đi chơi mà Ngân đợi mãi chẳng thấy xuất hiện. Tận 30 phút sau, anh mới đến rồi nói Ngân mở cửa xe phía sau, Ngân rất bất ngờ khi anh Phương đã chuẩn bị sẵn 1 một trái tim thật to để giữa xe, xung quanh là hoa hồng và chocolate. Điều này thật dễ thương và ý nghĩa, Ngân sẽ không bao giờ quên được cảm xúc của ngày hôm ấy đâu.
 
Vậy xem ra anh Phương không chỉ vui tính, nói chuyện có duyên mà còn là một người luôn biết cách làm bạn gái của mình cảm thấy là người hạnh phúc nhất thế giới?
 
MN: Nếu bạn nói vậy thì Ngân cũng không phản đối đâu. Mỗi đêm trước khi ngủ anh Phương đều đánh đàn qua điện thoại cho Ngân nghe, khi Ngân nói đói bụng thì ngay lập tức anh Phương chạy đi mua đồ ăn đem sang nhà rồi lại chạy về. Nhiều lúc anh Phương phải đi diễn xa thì hai đứa cứ mở chức năng video call của điện thoại rồi nhìn nhau mà không nói gì cả... Nhiều bạn bè cũng 'than phiền' rằng cứ hễ mà đi chơi chung với Ngân và anh Phương là cảm thấy rất tủi thân vì hai tụi mình "tình củm" quá. :)
 

 
Trong tình yêu không tránh khỏi những xung đột cãi vã, có khi nào 2 người giận nhau đến mức không muốn nhìn mặt nhau chưa?

MN: Có khi cãi xong mà Ngân còn nghĩ "Thôi chia tay luôn chẳng cần quen nhau làm gì nữa.", nhưng sau khi ngủ dậy là lại gọi điện thoại để làm hoà. Anh PhươngNgân đều khá nóng tính, nhưng cũng là người dễ nguôi giận nên cứ cãi rồi làm lành. Và Ngân nghĩ chẳng phải mỗi lần cãi nhau là một lần hiểu nhau hơn hay sao?
 
Chuyện tình cảm đã chín muồi như vậy, 2 người đã tính đến chuyện kết hôn?
 
MN: Lúc trước Ngân cứ mong mình sẽ chơi cho đã cho đến tận 30 tuổi rồi hãy lập gia đình, nhưng hiện tại cả anh PhươngNgân cũng đã nghĩ đến việc xây dựng hạnh phúc cho riêng mình, dù biết kết hôn là một điều không hề dễ dàng. Nhưng Ngân cũng không hứa trước đều gì... biết đâu cuối năm nay mọi người sẽ nhận được thiệp mời thì sao nhỉ?
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày