Cô búp bê đầu tiên trên thế giới có Instagram
Cô búp bê đầu tiên trên thế giới có Instagram

Cô búp bê này được mô phỏng lại như một cuộc sống xa hoa của người bình thường với những bộ quần áo thời trang đắt tiền và thói quen tao nhã.

Lên trên

Nguyễn Văn Chung chia sẻ về chuyện lấy vợ

22:37:44 22/06/2012

Lần đầu tiên anh ấy trả lời phỏng vấn về thông tin "đưa nàng về dinh" vào tháng 7 tới.

Có nhiều tin đồn anh sắp kết hôn vào ngày 19/7?

Đúng là Chung đang chuẩn bị làm đám cưới. Chung đã in thiệp và cuối tuần này sẽ cùng cô ấy chụp thêm vài bộ hình cưới. 

Anh có thể chia sẻ một chút về cô dâu không?

Vợ sắp cưới của Chung sinh năm 1988, nickname là Cela. Cô ấy là một giáo viên dạy tiếng Hàn và nấu ăn rất ngon. Điều Chung thích nhất ở cô ấy là rất thích các hoạt động xã hội và hay đi tự thiện ở chùa, rất hợp với mẹ Chung (cười).Anh có thể kể một chút về tình yêu của hai người được chứ?

ChungCela quen nhau được 2 năm. Lần đầu tiên Chung gặp cô ấy là tại một quán cafe. Ngay cái nhìn đầu tiên Chung đã bị cuốn hút vì Cela trông rất dễ thương và hiền. Cả hai đã đã trải qua rất nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau: vui có, buồn có, hạnh phúc có, cay đắng có, chia xa có, nhớ nhung có... 

Trước đó, Cela cũng từng đi du học ở New Zealand nửa năm, khoảng thời gian xa cách đó đã giúp hai đứa xác định được tình cảm thật của mình. Và sau khi xác định rõ tình cảm Chung đã "kéo" cô ấy về, không có lý do gì lại để một cô gái tốt và dễ thương như vậy "long nhong" nơi xứ người được.


Thế kỉ niệm đáng nhớ nhất lúc hai anh chị hẹn hò là gì?

Vào năm ngoái, cô ấy đã bí mật chuẩn bị mừng ngày sinh nhật cho Chung. Đó là một buổi tiệc trên một chiếc du thuyền lớn, lần đầu tiên Chung đi thuyền nên bất ngờ và cảm thấy rất vui trong ngày sinh nhật của mình.

Chắc hẳn chị ấy cũng là nhân vật chính trong nhiều sáng tác của anh?

Chắc chắn là thế rồi. Chung đã viết rất nhiều ca khúc khi hai đứa xa nhau như là Cần 1 tình yêu, Yêu thương phai màu, Điều em lo sợ, Điều tốt nhất cho em, Cafe đắng và mưa... Hầu hết các ca khúc trong album My memories và những sáng tác sắp trình làng nữa đều dành cho cuộc tình này của Chung


Vì sao anh lại quyết định kết hôn vội vã như vậy?

Chung không nghĩ như thế là vội đâu vì Chung cũng 30 tuổi rồi còn gì (cười). Chung đã có lên kế hoạch về việc lập gia đình từ lúc cô ấy mới về Việt Nam, Chung xác định rõ tình cảm giữa hai đứa đã đến lúc nghĩ đến tương lai, bố mẹ hai bên cũng rất ủng hộ đám cưới.

Chung thích tạo bất ngờ cho bạn bè và đồng nghiệp nên lúc đầu còn định đến sát ngày cưới mới thông báo. Nhưng nghĩ lại sợ mọi người "bận show" nên báo trước cho chắc ăn, hihi.

Cảm ơn anh và chúc anh chị trăm năm hạnh phúc.

Cùng chúng tớ xem thêm một số hình ảnh của chị Cela, vợ sắp cưới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhá!

 

Theo

Liv / Trí Thức Trẻ
JAM