Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ
Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ

Hai poster động của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) giới thiệu đến khán giả hai phiến quân kiêm vật tế đến từ Quận 12 và Quận 7.

Lên trên

Nguyễn Văn Chung bật khóc khi hát tặng vợ

20:14:52 19/07/2012

Suốt thời gian tiệc cưới diễn ra, cặp đôi luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Lễ cưới của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung vừa diễn ra tại TP HCM đã thu hút khá nhiều sự chú ý. Vợ anh tên là Kim Thanh (Cela) - một giáo viên dạy tiếng Hàn. Hai người đã hẹn hò với nhau được 2 năm rồi. 

Theo như lời anh Chung kể lại, thì chị Kim Thanh rất thích tham gia những hoạt động ở chùa - điểm này cực hợp với mẹ anh ấy! Thú vị hơn là trong khoảng thời gian nửa năm xa nhau vì chị Thanh đi du học, anh Nguyễn Văn Chung lại sáng tác được khá nhiều ca khúc tâm đắc. Nhân dịp trọng đại này, anh ấy đã thực hiện hẳn một album kỷ niệm của cặp đôi để tặng mọi người.
Hình ảnh hạnh phúc của Nguyễn Văn Chung và vợ

Khoảnh khắc đặc biệt nhất trong lễ cưới là khi anh Nguyễn Văn Chung quyết định cầm mic để hát tặng vợ mình. Chị Thanh không giấu nổi cảm xúc và đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Clip ghi lại ca khúc Nguyễn Văn Chung thể hiện dành tặng vợNguyễn Văn Chung cầm mic hát tặng vợ những bản tình ca mà anh viết dựa trên chính 
mối tình của mình


Cả Nguyễn Văn Chung...
... và vợ anh ấy đều vô cùng xúc động
Chị Thanh không giấu nổi nước mắt hạnh phúc


Cặp vợ chồng trẻ và gia đình hai họ


Hai vợ chồng rót rượu
Nâng ly...


... và trao nhau những nụ hônĐăng Khôi và Nguyễn Văn Chung cùng song ca một bản hit của chú rể


Thanh Ngọc trình bày ca khúc "Mùa thu cho em" - Ngô Thụy Miên
JAM