Loạt sự thật thú vị về “vũ khí” của... anh hùng bàn phím
2-Tek Fact
Loạt sự thật thú vị về “vũ khí” của... anh hùng bàn phím

Bạn có biết phím nào được gõ nhiều nhất trên thế giới? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin lý thú về bàn phím máy tính.

Lên trên

Người yêu động viên Angela Phương Trinh vượt qua scandal ảnh nude

11:43:00 23/11/2011

Phương Trinh đang rất buồn và ở bên cạnh cô nàng là những người thân thiết.

Sau khi bức ảnh nude giả được chỉnh sửa bằng công cụ photoshop của Angela Phương Trinh lan tràn trên mạng, rất nhiều phản ứng trái chiều xuất hiện. Một phần tỏ ra ngao ngán và cho rằng sự nổi tiếng trong nháy mắt của Angela nhờ những chuyện đời tư chính là nguyên nhân khiến nhiều kẻ muốn lợi dụng tên tuổi cô nàng. Số khác lại cảm thông và thấy buồn cho Angela Phương Trinh.

Angela và bạn trai

Nối máy với "nhân vật chính" của scandal này, chúng tớ đã nhận được nhiều lời chia sẻ của Phương Trinh. Cô nàng diễn viên 17 tuổi cho biết chính mình đã từng thấy bức ảnh đó trên fanpage của các antifan. Tuy nhiên, Phương Trinh không thể ngờ rằng nó lại được chia sẻ quá nhanh, quá nhiều và trở thành chủ để "nóng" đến vậy.

Phương Trinh nói: "Dù đó chỉ là ảnh ghép nhưng nó khiến mình mất vui cả ngày qua. Bức ảnh này được ghép với mục đích bôi nhọ hình ảnh của Phương Trinh, nhưng mình không chụp hình nóng nên không sợ điều gì cả. Trinh mong khán giả hiểu và luôn sát cánh cùng Trinh để vượt qua những chuyện không mấy vui như thế này".Những người ở xung quanh Angela Phương Trinh tại thời điểm "nhạy cảm" này là ba và bạn trai cô nàng. Ba của Phương Trinh đã theo chân con gái cả chục năm nay trong showbiz nên ông là người hiểu rõ Phương Trinh nhất. Với scandal này, ba của bạn ấy chỉ khuyên con gái hãy làm việc thật tốt để khẳng định mình vì ông sẽ luôn ở bên che chở cho Phương Trinh

Một người cũng luôn ở bên cạnh Phương Trinh mỗi lúc cô nàng gặp khó khăn chính là bạn trai. Bạn trai Phương Trinh sau khi đọc báo cũng đã biết chuyện, nhưng biết là ảnh ghép nên anh đã gọi điện an ủi Phương Trinh rất nhiều. Phương Trinh tiết lộ rằng bạn trai mình khá buồn khi Trinh gặp chuyện không vui. Tuy nhiên, anh ấy cũng thông cảm trước những "tai nạn nghề nghiệp" không tránh khỏi của Phương Trinh như thế này. Bởi lẽ, bạn trai Phương Trinh rất tin tưởng cô nàng.

JAM