Chàng trai nhặt được sổ tiết kiệm 1,3 tỷ: "Mình không muốn phóng đại mình là người tốt"
Chàng trai nhặt được sổ tiết kiệm 1,3 tỷ: "Mình không muốn phóng đại mình là người tốt"

"Lúc ấy trong mình cũng có sự giằng co trong bản chất con người, nhưng nghĩ đến hoàn cảnh của người mất nên mình đã quyết định trả lại theo lương tâm của mình”

Người yêu cũ của Park Min Young cực đẹp trai

00:01:03 11/07/2011

Những bức ảnh quá khứ của "nữ hoàng dao kéo" bị lộ và đang gây xôn xao cư dân mạng.

Một vài bức quá khứ của mỹ nhân Park Min Young chụp cạnh người yêu cũ của cô đang làm "chao đảo" cư dân mạng, chính vì vẻ đẹp trai của "nhân vật nam chính".


Park Min Young và bạn trai cũ

Nhiều cư dân mạng trầm trồ khen người yêu cũ của Min Young sở hữu vẻ ngoài như tài tử điện ảnh, thậm chí là có thể sánh ngang một số mỹ nam Hàn đang rất nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên, theo như một số "nguồn tin hành lang" cho biết thì bạn trai cũ của Min Young không phải là nghệ sỹ.


Được biết, cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2004 (lúc Park Min Young chưa nổi tiếng). Tuy nhiên, cuộc tình của đôi "trai xinh gái đẹp" này đã sớm kết thúc vào năm 2006.


Min Young và Min Ho

Hiện tại, Park Min Young đang được yêu thích qua vai diễn đáng yêu trong bộ phim City Hunter (đóng cặp cùng Lee Min Ho). Chính vì thế mà sau khi nhìn thấy những bức ảnh trên, fans của cặp đôi Min-Min đồng loạt cho rằng: "Min Young Min Ho còn đẹp đôi hơn rất nhiều. Nếu như kết thúc bộ phim mà họ có nảy sinh tình cảm với nhau thì cũng là điều tốt".
 

Theo

Astro / Astro
JAM
Thích