Xem bản thử nghiệm

Người mẫu Cbiz tung hình bị nhiếp ảnh "sàm sỡ"

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 13/08/2012

Người mẫu trẻ họ Tạ đã gây chấn động khi đăng tải những hình ảnh bị lạm dụng của mình.

Sáng ngày hôm nay, các phương tiện truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải lại hình ảnh từ một trang blog cá nhân của người mẫu trẻ Tạ Linh Ngọc. Theo đó, người mẫu trẻ này tỏ ra bức xúc và giận dữ khi bị nhiếp ảnh gia đối xử tàn tệ.
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so

Chị ấy khẳng định đây là một nhiếp ảnh gia có tiếng và đang chụp một bộ ảnh khỏa thân được "mớm trước" là... có tính nghệ thuật. Tuy nhiên, khi chị ấy tạo dáng, người đàn ông này liên tục mắng mỏ và dùng tay sờ soạng khắp người chị ấy vì mục đích… "điều chỉnh tư thế". Thậm chí, tệ hại hơn, anh ta còn trực tiếp dùng tay gạt khăn che và đè lên người chị ấy. Một nhân viên trong đoàn chụp còn thấy ái ngại và bước vào can ngăn.

Tạ Linh Ngọc nói: “Làm thế nào để bạn nhận ra ai đó vô liêm sỉ trong thời đại này? Anh ta nói để anh ta chỉnh dáng, tôi đã hét lên để tôi tự làm. Nhưng ngay sau đó, anh ta tỏ ra nóng giận, miệng toàn mắng chửi tôi, ném xấp tiền vào mặt tôi và lao vào tôi. May mắn cho tôi khi một người khác đã có mặt can ngăn”.
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so

Một số nguồn tin cho biết, những tấm ảnh được chụp từ khá lâu và thời điểm này mới tung ra. Không ít người nghi ngờ cô người mẫu trẻ đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày