Tiếp tục gây tai nạn khi say xỉn, Kangin (Super Junior) sẽ bị xử phạt như thế nào?

Tiếp tục gây tai nạn khi say xỉn, Kangin (Super Junior) sẽ bị xử phạt như thế nào?

Dưới đây là các nhận định của một luật sư sau khi xem xét các tình tiết trong lần phạm tội này của Kangin.

Người mẫu Cbiz tung hình bị nhiếp ảnh "sàm sỡ"

10:44:57 13/08/2012

Người mẫu trẻ họ Tạ đã gây chấn động khi đăng tải những hình ảnh bị lạm dụng của mình.

Sáng ngày hôm nay, các phương tiện truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải lại hình ảnh từ một trang blog cá nhân của người mẫu trẻ Tạ Linh Ngọc. Theo đó, người mẫu trẻ này tỏ ra bức xúc và giận dữ khi bị nhiếp ảnh gia đối xử tàn tệ.
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so

Chị ấy khẳng định đây là một nhiếp ảnh gia có tiếng và đang chụp một bộ ảnh khỏa thân được "mớm trước" là... có tính nghệ thuật. Tuy nhiên, khi chị ấy tạo dáng, người đàn ông này liên tục mắng mỏ và dùng tay sờ soạng khắp người chị ấy vì mục đích… "điều chỉnh tư thế". Thậm chí, tệ hại hơn, anh ta còn trực tiếp dùng tay gạt khăn che và đè lên người chị ấy. Một nhân viên trong đoàn chụp còn thấy ái ngại và bước vào can ngăn.

Tạ Linh Ngọc nói: “Làm thế nào để bạn nhận ra ai đó vô liêm sỉ trong thời đại này? Anh ta nói để anh ta chỉnh dáng, tôi đã hét lên để tôi tự làm. Nhưng ngay sau đó, anh ta tỏ ra nóng giận, miệng toàn mắng chửi tôi, ném xấp tiền vào mặt tôi và lao vào tôi. May mắn cho tôi khi một người khác đã có mặt can ngăn”.
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so
 
nguoi-mau-cbiz-tung-hinh-bi-nhiep-anh-sam-so

Một số nguồn tin cho biết, những tấm ảnh được chụp từ khá lâu và thời điểm này mới tung ra. Không ít người nghi ngờ cô người mẫu trẻ đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng.
Theo Cách Cách / Trí Thức Trẻ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ