Xem bản thử nghiệm

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco

Dân Trí, Theo 16:05 06/11/2012

Người đẹp từng đoạt giải Fashionista Việt Nam - Tống Diệu Hằng bất ngờ “bị phát hiện” có mặt trong video-clip về sự kiện tôn vinh và tưởng nhớ huyền thoại Grace Kelly tại Công quốc Monaco vừa qua.

Công quốc Monaco vừa tổ chức sự kiện tôn vinh và tưởng nhớ huyền thoại Grace Kelly. Lễ tưởng nhớ kéo dài trong 3 ngày. Ngày đầu tiên, Monaco tôn vinh một công nương (với tư cách là công nương Monaco, Grace Kelly đã cùng với chồng mình - ông hoàng Monaco Rainier có những đóng góp to lớn cho Monaco). 

Ngày thứ 2, Monaco tôn vinh một diễn viên (Grace Kelly vốn là một minh tinh màn bạc, bà từng là biểu tượng của sắc đẹp, biểu tượng thời trang của một thời). Ngày thứ ba, Monaco tôn vinh một phụ nữ (Grace Kelly sinh thời tham gia hoạt động xã hội tích cực, bà cùng với lòng nhân ái của mình đã trở thành công nương nổi tiếng nhất của mọi thời đại).Trong Videoclip phát trên các phương tiện truyền thông, bất ngờ, cư dân mạng phát hiện ra người đẹp Việt - Tống Diệu Hằng. Tống Diệu Hằng là gương mặt châu Á duy nhất được mời tham dự sự kiện này.

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 1

Tống Diệu Hằng (váy đỏ) trong rạp chiếu phim - nơi chiếu lại những bộ phim của huyền thoại Grace Kelly, Tống Diệu Hằng chia sẻ, “Tôi thấy mình thật may mắn khi được mời tham dự sự kiện này. Tôi xúc động khi nhận được lời mời với vị trí đại diện của gương mặt châu Á. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo những người nổi tiếng thế giới, đặc biệt là các nhà thiết kế lớn. Tôi vinh dự khi được tham dự những bữa tiệc đấu giá để làm từ thiện, được ngồi xem lại những bộ phim kinh điển của Grace Kelly.

Tống Diệu Hằng được mời làm giám khảo của cuộc thi mũ. Cuộc thi mũ Monte Carlo nằm trong khuôn khổ của sự kiện Princess Grace Kelly. Cuộc thi thiết kế mũ này được tổ chức bởi nhà thiết kế lừng danh Jimmy Choo và người tham gia là những người được mời tới dự event. Trong thành phần ban giám khảo có NTK mũ DeDe Valentine đến từ London, Stylist Valentina Cangiano & Silvia Cangiano đến từ Monaco, Tong Dieu Hang Fashionista Vietnam…. Với những người phụ nữ ở xứ sở này, mũ chính là một trong những biểu tượng của thời trang dành cho phái đẹp.

Trở về Việt Nam sau sự kiện Pricess Grace Kelly, Tống Diệu Hằng chuẩn bị cho kế hoạch lên đường du học tại một trường ĐH danh tiếng ở Mỹ.

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 2

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 3

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 4

Tống Diệu Hằng tham dự tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 5

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 6

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 7

Người đẹp Việt “lọt” vào tiệc hoàng gia của Công quốc Monaco 8

Tống Diệu Hằng được mời làm giám khảo cuộc thi mũ - cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ tôn vinh và tưởng nhớ Công nương Grace Kelly

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày