Ngọc Quyên khoe hình nóng bỏng, Chung Thục Quyên "nửa kín nửa hở"

13:30:06 26/01/2010

Cùng ngăm nhìn 2 bộ ảnh mới nhất của Ngọc Quyên và Chung Thục Quyên nhé.

Sở hữu khuôn mặt mang vẻ đẹp phương tây cùng số đo ba vòng quyến rũ, siêu mẫu Ngọc Quyên nên lôi cuốn hơn trong bộ áo tắm liền mảnh màu đỏ nóng bỏng và đầy ma lực.

Là một trong số ít những siêu mẫu có vị trí và thâm niên lâu nhất trong nghề người mẫu nhưng Ngọc Quyên ngày càng thể hiện được đẳng cấp cũng như khả năng của mình. Hầu hết các chương trình thời trang lớn không thể thiếu khuôn mặt ấn tượng cũng như đôi chân dài miên man của người đẹp này.

Năm 2009, Ngọc Quyên còn được khán giả truyền hình biết đến qua bộ phim Có lẽ nào ta yêu nhau với nhân vật chính có số phận gần giống như cuộc đời thật mà Quyên đã từng chia sẻ.

Ngắm Ngọc Quyên nóng bỏng:Chung Thục Quyên hờ hững khoe vòng một

Tiếp tục khoe vẻ ngoài gợi cảm đầy hấp dẫn, hoa hậu sắc đẹp Siêu quốc gia Chung Thục Quyên xuất hiện trong bộ ảnh mới đầy ấn tượng.
Theo Mỹ thuật, Đất việt và Phụ nữ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ