Cơ hội đặc biệt cho fan chưa may mắn được "hẹn hò" cùng Noo Phước Thịnh vào tối nay

Cơ hội đặc biệt cho fan chưa may mắn được "hẹn hò" cùng Noo Phước Thịnh vào tối nay

Chương trình mini game chọn ra fan hẹn hò cùng Noo Phước Thịnh đã kết thúc. Tuy nhiên, fan chưa may mắn giành được cơ hội này sẽ có thể nhận được phần quà khác từ nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chịu công khai tình yêu

15:42:55 22/12/2011

Cuối cùng thì anh chị ấy cũng chính thức thừa nhận tình cảm, sau một khoảng thời gian "úp mở" về chuyện hẹn hò.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn cả Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh, cặp đôi đã trả lời rất thẳng thắn về những tin đồn đang gặp phải. 

Trong khi Khổng Tú Quỳnh vẫn còn ngần ngại cố né tránh câu hỏi về chuyện "hẹn hò" nếu được thì chàng Bắp đã lên tiếng thừa nhận tình cảm của họ. Anh còn chia sẻ rằng: "Khổng Tú Quỳnh là người con gái quan trọng với tôi sau mẹ và chị gái". Khi được đặt câu hỏi về những tin đồn của Ngô Kiến Huy như bỗng lên chức bố, bị bạn gái cũ kể xấu... Khổng Tú Quỳnh đã có thái độ rất kiên định và khẳng định 100% không có những chuyện như trong tin đồn.  

Còn Ngô Kiến Huy thì trả lời, anh và sis Dâu luôn hết lòng tin tưởng nhau. 


Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy là cặp đôi "tin đồn" gần đây. Nhiều bằng chứng khẳng định họ đang "hẹn hò" với nhau, tuy vậy, khổ chủ vẫn luôn chối "bay" và chỉ trả lời là anh em thân thiết mà thôi. Sau cặp đôi "tin đồn" Ông Cao Thắng - Đông Nhi thì đây là trường hợp tiếp theo dũng cảm tuyên bố về chuyện tình cảm trong giới showbiz đầy phức tạp.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh luôn bên nhau trong rất nhiều hoạt động

2011 là một năm đầy sóng gió với Ngô Kiến Huy khi anh liên tục đối diện với những scandal không như ý muốn từ cuộc sống đời tư đến công việc. Hi vọng trong năm mới, sóng gió sẽ qua, chàng Bắp sẽ thuận lợi hơn trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.
Theo Liv
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ