Nghi vấn Suzy (Miss A) giễu cợt, gây thù kết oán với EXO

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 06/04/2015

Fan EXO đã dành cho Suzy (Miss A) những lời lẽ không hay trước hành động của cô nàng.

Gần đây, qua một diễn đàn nổi tiếng tại Hàn Quốc, một bài đăng với hình ảnh chụp từ Instagram của Suzy (Miss A) đã được chia sẻ rầm rộ. Được biết, đây là hình ảnh được Suzy chụp lại từ trang xếp hạng âm nhạc Melon tại thời điểm bài hát "Only You" của Miss A đang chiếm giữ vị trí số 1 trong khi ca khúc "Call Me Baby" của EXO chỉ đang xếp ở vị trí số 2. Được biết, cả hai bài hát nói trên đều đang được cộng đồng fan Kpop đón nhận nồng nhiệt.

Hình ảnh được Suzy chia sẻ qua Instagram

Thật không may, nhiều người hâm mộ của EXO đã phản ứng quá khích khi thấy bài đăng này của Suzy. Những người này cho rằng thành viên nhóm Miss A đang hạ thấp EXO và thể hiện niềm hả hê, vui sướng cho thành công của Miss A.

Suzy bị chỉ trích là đang hạ thấp EXO

Nhiều fan EXO bức xúc chia sẻ bình luận: "EXO là đỉnh nhất", "Tại sao cô ấy không đăng hình của nhóm mình thôi. Tôi chưa từng thấy một người nổi tiếng nào lại chia sẻ một cái gì đó giống như thế này trên Instagram. Tôi thực sự rất sốc"... Ngoài ra, một số fan EXO còn lôi cả thành tích doanh số album đáng tự hào của EXO ra để cười cợt Miss A: "Thế mấy cô bán được bao nhiêu cái album rồi hả?".

Những lời chỉ trích mà fan EXO dành cho Suzy

Ngay sau khi nhận thấy tình hình có vẻ đã đi quá xa, người đăng tải bài viết về Suzy đã ngay lập tức thanh minh cho cô nàng: "Chắc Suzy phải hạnh phúc lắm vì sau 1 năm 4 tháng, nhóm mới ra mắt album mới và họ đã giành được vị trí quán quân. Nhưng một số người hâm mộ của EXO đang đay nghiến Suzy đồng thời khủng bố Instagram của cô ấy với luận điệu cho rằng cô ấy đang cười cợt EXO. Sau khi SM cố gắng quảng bá cho EXO thì một số người hâm mộ lại đang phá hoại. Và mấy người fan đó lại còn tự hỏi tại sao mà nhiều người ghét EXO nữa chứ".

Hành động của fan EXO được cho là hơi quá khích

Nguồn: kboo
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm