Xem bản thử nghiệm

Nghi án Trà My "Next Top Model"... sửa mũi

Gothic, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/03/2012

Trà My trông rất khác trong loạt ảnh mới nhất.

Trước khi vào "chủ đề chính", hỏi thử các bạn nhé: "Trong vòng 10 giây, bạn có nhận ra cô nàng trong loạt hình dưới đây là ai không?"


Bạn có nhận ra đây là ai không?

Chúng tớ sẽ "bật mí" luôn, những hình ảnh trên chính là của Á quân Vietnam's Next Top Model 2011 - Trà My! Lúc này, chị ấy đang có mặt ở sân bay để chuẩn bị tới Anh tham dự cuộc thi Top Model Worldwide đấy.

Theo như chúng tớ cập nhật thì đây chính là những hình ảnh đời thường còn khá mới được chụp gần đây của chị Trà My. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong số những người "chưa nhận ra" và đang xôn xao về "nghi án thẩm mỹ" của chị ấy thì hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!


Trà My trước đây (trái) có chiếc mũi không được cao và thon gọn như hiện tại (phải)

Trà My vốn được biết đến là thí sinh sở hữu gương mặt tròn, baby hiện rõ sự "ngọt ngào", dễ thương. Nếu để ý kỹ, có thể nhận ra mũi của Trà My hơi to và "bẹt", cánh mũi cũng mở khá rộng khi cười. Tuy nhiên, nhìn những bức ảnh mới của chị ấy, nhiều người đã phát hiện được sự khác biệt bằng mắt thường. Mũi của Trà My trông cao hơn, thon gọn hơn khá nhiều.


Nghi án Trà My "thẩm mỹ" đang khiến cư dân mạng tò mò

Một số người thắc mắc, chẳng biết có phải vì Trà My "chạnh lòng" khi biết "yếu điểm" của mình là khuôn mặt tròn trịa, không "góc cạnh" nên chị ấy đã quyết định "làm mới mình" hay không. Tuy nhiên, đa số người hâm mộ Trà My đều cảm thấy rất bình thường nếu chị ấy có "chỉnh sửa" tí chút. Bởi lẽ, làm đẹp là quyền cá nhân, nhất là phái nữ thì lại càng chú trọng điều này.


Trông chị Trà My dạo này có gương mặt gọn gàng hơn thì phải (!?)

Chưa dừng lại, nhiều người còn "lăn tăn" sau khi xem hết đống ảnh mới của chị Trà My. Bức nào chị My cũng đeo kính râm, liệu có phải chị ấy muốn "che giấu" thêm điều gì bí mật ở đôi mắt nữa không?


Liên tục đeo kính râm, Trà My có bí mật nào với đôi mắt nữa không?

Câu trả lời thỏa đáng thì chỉ có "người trong cuộc" mới có thể làm rõ. Dù thế nào, hình ảnh của My vẫn đang rất đẹp trong mắt fan. Kể cả có sửa mũi, làm mắt hay bất kỳ điều gì, nếu đẹp hơn thì fan càng vui chứ sao, các bạn nhỉ?

Mới nhất, những hình ảnh đầu tiên của chị Trà My tại Anh đã được tiết lộ. Chắc chắn nhiều người hâm mộ sẽ cực kỳ "ngỡ ngàng" khi thấy Trà My hiện tại đã rất khác xưa. Nhiều nét dễ thương của chị ấy đã "biến mất", thay vào đó là gương mặt có phần "sắc" hơn.
Hình ảnh mới của Trà My thật khác. Hình như chị ấy bị đau mắt
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày