Bên trong cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội
Bên trong cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội

Sáng nay, tất cả sự chú ý và tò mò của tín đồ cafe cũng như những ai yêu mến thương hiệu nàng tiên cá xanh đều đổ dồn về 32 Hàng Bài - nơi diễn ra lễ khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội.

Lên trên

Nghệ sỹ gạo cội 77 tuổi muốn được là “người yêu” Song Hye Kyo

00:02:01 08/05/2010

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lee Soon Jae hết lời khen ngợi Song Hye Kyo...

Mới đây, trong chương trình Morning của đài KBS2, nam diễn viên lão làng Lee Soon Jae đã hết lời tán dương Song Hye Kyo. Thậm chí, ngôi sao kinh nghiệm này còn lựa chọn kiều nữ 29 tuổi là “người yêu” trên màn ảnh của mình.


Nam diễn viên Lee Soon Jae

Khi được hỏi: “Ngoài những nghệ sỹ cùng thời với ông, ông muốn được kết đôi trên màn ảnh với ai nhất?”. Lee Soon Jae đã nói: Song Hye Kyo, cô ấy là một diễn viên có năng lực. Tuy nhiên, cô ấy vẫn chưa thể phát huy hết khả năng của mình trong các bộ phim đã qua. Nếu diễn đôi với tôi, cô ấy sẽ cực kỳ toả sáng đó (cười)”. Ông cũng không quên nói thêm: “Tôi khá thấp, tất nhiên tôi sẽ chẳng dại gì chọn người yêu cao hơn mình rồi”.


Song Hye Kyo

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lee Soon Jae hết lời khen ngợi Song Hye Kyo. Trước đây, nam diễn viên 77 tuổi này cũng từng tâm sự: “Tôi đã chán diễn các vai ông nội, ông bố rồi. Giá như được đóng trong một bộ phim tình cảm thì tốt. Tôi muốn được đóng với Song Hye Kyo”. 


Rain

Đây quả là một tin vui đối với Song Hye Kyo khi trước đó, cô vừa bị “thất sủng”. Trong buổi phỏng vấn vào ngày hôm 4/5 của đài SBS, Rain đã thẳng thừng loại Song Hye Kyo khỏi danh sách mẫu người lý tưởng của mình. Anh chàng nổi tiếng của Full House tỉ tê: Song Hye KyoShin Min Ah đều rât xinh đẹp. Tôi cũng rất quý họ. Nhưng nếu chọn làm bạn gái, tôi sẽ chọn Im Soo Jung. Cô ấy rất hài hước và luôn biết cách làm người khác cảm thấy vui vẻ”. 

Thời gian gần đây, nữ diễn viên của Trái Tim Mùa Thu vẫn đang tất bật với công việc tại Trung Quốc. Thậm chí, cô cũng không thể trở về Hàn Quốc tham dự đám cưới của Jang Dong Gun – Go So Young. Trong khi đó, người yêu của cô – Hyun Bin lại thường xuyên xuất hiện lẻ bóng.


Hyun Bin

Sau chuyến tổ chức gặp mặt fan thành công tại Nhật, Hyun Bin cũng một mình đi đám cưới của tiền bối Jang Dong Gun. Trước nhiều câu hỏi về mối quan hệ gữa anh và Song Hye Kyo, Hyun Bin vẫn khẳng định: “Chuyện tình cảm của chúng tôi vẫn rất tốt”. Tuy nhiên, lời khẳng định này lại đang trở thành câu hỏi lớn trong lòng các fan.

JAM