Ngây ngất với hình ảnh mới của Yoon Eun Hye và Jang Nara

00:02:00 23/11/2010

Mỗi người một phong cách nhưng lại khiến các fans châu Á chao đảo.

Trên ấn phẩm Marie Claire số tháng 12, Yoon Eun Hye đã khiến nhiều người điên đảo khi nhìn thấy những hình ảnh mới nhất của cô. Vẫn tiếp tục thay đổi hình ảnh với sự gợi cảm và phong cách trang điểm đậm, Yoon Eun Hye ngày càng gây chú ý.


Yoon Eun Hye ngày càng gợi cảm

Những tư thế gợi cảm trong phòng ngủ, những bộ trang phục thể thao nhưng khá thiếu vải, Yoon Eun Hye có thể khiến cả biểu tượng gợi cảm Lee Hyori phải ghen tỵ vì độ sexy của mình. Không ít fan hâm mộ đã thể hiện thái độ không thích thú với sự thay đổi hình ảnh của Yoon. Họ cho rằng, Yoon chỉ đẹp với hình ảnh trong sáng, thuần khiết và nhí nhảnh trên màn ảnh. Nhưng rõ ràng, mỗi shot ảnh của cô đều khiến người xem phải “hồn xiêu phách lạc”.
Cô ấy ngày càng thay đổi

Thời gian gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn chưa thực sự trở lại guồng quay công việc. Cô vẫn dành chủ yếu thời gian cho công việc đóng quảng cáo và chụp ảnh tạp chí. Một fan nói: “Ngày hôm nay đọc tin Yoon Eun Hye có bộ ảnh mới. Ngày mai có khi cũng là tin tức đó. Chưa biết tới khi nào, cô ấy mới có tin về dự án phim đóng máy đây”.

Trong ngày hôm qua, nếu như Yoon Eun Hye gây chú ý tại Hàn nhờ bộ ảnh gợi cảm trên Marie Claire thì Jang Nara lại được các fan Trung săn đón với bộ ảnh mới toanh trên blog cá nhân của cô. Những bức ảnh này được chụp trong một buổi quay hình của Jang Nara tại Trung Quốc. Nữ diễn viên 29 tuổi còn tranh thủ chụp cả ảnh hậu trường rất đáng yêu của mình.
Ảnh mới của Jang Nara: vẻ đẹp dịu dàng và thuần khiết khiến các fan Trung Quốc choáng váng

Một cư dân mạng tới từ Bắc Kinh nói: Jang Nara rất đáng yêu. Cô ấy luôn rạng rỡ và thuần khiết như ngày nào”.

Không hẳn là so sánh nhưng theo bạn, Jang Nara hay Yoon Eun Hye đẹp hơn trong hai phong cách trái lập nhau này?

Theo Cách Cách (TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ