Xem bản thử nghiệm

Ngây ngất với hình ảnh mới của Yoon Eun Hye và Jang Nara

Cách Cách (TH), Theo 00:02 23/11/2010

Mỗi người một phong cách nhưng lại khiến các fans châu Á chao đảo.

Trên ấn phẩm Marie Claire số tháng 12, Yoon Eun Hye đã khiến nhiều người điên đảo khi nhìn thấy những hình ảnh mới nhất của cô. Vẫn tiếp tục thay đổi hình ảnh với sự gợi cảm và phong cách trang điểm đậm, Yoon Eun Hye ngày càng gây chú ý.


Yoon Eun Hye ngày càng gợi cảm

Những tư thế gợi cảm trong phòng ngủ, những bộ trang phục thể thao nhưng khá thiếu vải, Yoon Eun Hye có thể khiến cả biểu tượng gợi cảm Lee Hyori phải ghen tỵ vì độ sexy của mình. Không ít fan hâm mộ đã thể hiện thái độ không thích thú với sự thay đổi hình ảnh của Yoon. Họ cho rằng, Yoon chỉ đẹp với hình ảnh trong sáng, thuần khiết và nhí nhảnh trên màn ảnh. Nhưng rõ ràng, mỗi shot ảnh của cô đều khiến người xem phải “hồn xiêu phách lạc”.
Cô ấy ngày càng thay đổi

Thời gian gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn chưa thực sự trở lại guồng quay công việc. Cô vẫn dành chủ yếu thời gian cho công việc đóng quảng cáo và chụp ảnh tạp chí. Một fan nói: “Ngày hôm nay đọc tin Yoon Eun Hye có bộ ảnh mới. Ngày mai có khi cũng là tin tức đó. Chưa biết tới khi nào, cô ấy mới có tin về dự án phim đóng máy đây”.

Trong ngày hôm qua, nếu như Yoon Eun Hye gây chú ý tại Hàn nhờ bộ ảnh gợi cảm trên Marie Claire thì Jang Nara lại được các fan Trung săn đón với bộ ảnh mới toanh trên blog cá nhân của cô. Những bức ảnh này được chụp trong một buổi quay hình của Jang Nara tại Trung Quốc. Nữ diễn viên 29 tuổi còn tranh thủ chụp cả ảnh hậu trường rất đáng yêu của mình.
Ảnh mới của Jang Nara: vẻ đẹp dịu dàng và thuần khiết khiến các fan Trung Quốc choáng váng

Một cư dân mạng tới từ Bắc Kinh nói: Jang Nara rất đáng yêu. Cô ấy luôn rạng rỡ và thuần khiết như ngày nào”.

Không hẳn là so sánh nhưng theo bạn, Jang Nara hay Yoon Eun Hye đẹp hơn trong hai phong cách trái lập nhau này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày