Ngày mai, Hiếu Hiền đón vợ về dinh!

Thùy Linh , Theo 00:00 04/12/2010

Anh chàng Hiều đáng yêu trong Bỗng Dưng Muốn Khóc của chúng ta sẽ là chú rể thứ thiệt vào ngày mai đấy nhé.

Đáng lý ra, đám cưới của Hiếu Hiền và cô nàng trang điểm xinh đẹp Thùy Liên đã được tổ chức vào tháng 3 năm nay, nhưng do sức khỏe của ba "chú rể" không được tốt, nên đám cưới phải dời lại đến tận bây giờ. Suốt thời gian ba Hiếu Hiền bệnh, Thùy Liên luôn bên cạnh anh và chăm sóc tận tình cho ba, điều này đã làm Hiếu Hiền vô cùng xúc động. Với anh, có được Thùy Liên làm vợ là điều tuyệt vời nhất trong đời mình.

Từng bật mí với báo chí rằng chính mình là người đã "bật đèn xanh" với chàng trai Hiếu Hiền, cô nàng Thùy Liên những ngày này hết sức bận rộn nhưng vô cùng rạng rỡ vì hạnh phúc. Lần đầu tiên gặp nhau tại phim trường Bốn thí nghiệm tình yêu (Thùy Liên là trang điểm cho đoàn phim), Hiếu HiềnThùy Liên đã "bén duyên" từ đấy, và vẫn cứ như thế song bước bên nhau suốt hơn 3 năm trời.


Luôn bên cạnh Hiếu Hiền


Và dõi theo anh!


Mối tình của hai anh chị được gia đình hai bên vô cùng ủng hộ, Thùy Liên tiết lộ là "má chồng" Kim Ngọc chăm sóc và lo tận tình từng khung ảnh cưới nữa đấy! Theo như chúng tớ được biết, bộ ảnh được thực hiện ở khá nhiều nơi: Long Thành, Madagui, Đà Lạt... Và cuối cùng, ngày mai (5/12), buổi tiệc mừng đám cưới chính thức sẽ được thực hiện ở nhà hàng Sinh Đôi.

Liên lạc với anh Hiếu Hiền để gửi lời chúc mừng, anh Hiếu Hiến cười vang trong điện thoại và chia sẻ: "Hiếu Hiền cám ơn sự quan tâm của mọi người nhiều lắm. Bây giờ, Hiếu Hiền đang bận rộn đến... run người, phần vì hạnh phúc, phần vì bao nhiêu là việc không tên. Nhưng chắc chắn, Hiếu Hiền sẽ "trả nợ" mọi người một buổi phỏng vấn "ra trò". Còn bây giờ thì cho Hiền "thiếu" nhé! Những ngày này, đối với Hiếu Hiền chỉ có... đám cưới và bà xã thôi!" (Cười lớn)


Sóng đôi cùng nhau hơn 3 năm trời!!!

Tuy rằng không thể trò chuyện được lâu vì anh Hiếu Hiền đang bận rộn với ngày mai, nhưng chúng ta sẽ chờ đợi anh ấy "trả nợ" ở một tương lai rất rất gần nhé! Còn bây giờ, còn chần chờ gì nữa mà không gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Hiếu Hiền - Thùy Liên nhỉ???


Và bây giờ họ rạng ngời hạnh phúc

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày