Angela Baby hạnh phúc bên gia đình Huỳnh Hiểu Minh
Angela Baby hạnh phúc bên gia đình Huỳnh Hiểu Minh

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Angela Baby cũng không ngại ngần bày tỏ cô hy vọng nếu sau này kết hôn sẽ chung sống với bố mẹ chồng.

Lên trên

Ngân Khánh bất ngờ trước tin đồn bán dâm

09:59:08 10/06/2012
 
Theo Người lao động

Chị í khẳng định không biết Mỹ Xuân là ai và vô cùng bất ngờ với tin đồn không hay về mình.

Ngân Khánh chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn chị ấy chính là N.K, người bị nghi nằm trong đường dây bán dâm của Hoa khôi Mỹ Xuân vừa bị phanh phui.

Sau khi hoa khôi Mỹ Xuân bị bắt, “tú bà” này khai với công an một số người đẹp “dưới trướng” có tên N.K. Chị nghĩ sao khi nhiều người đồn đoán rằng N.K là tên viết tắt của chị?

Trước tiên, Khánh muốn khẳng định một điều chắc chắn rằng Khánh không biết Mỹ Xuân là ai và cũng chưa một lần nói chuyện hay làm việc cùng Mỹ Xuân dù trực tiếp hay gián tiếp! Khánh vô cùng bất ngờ khi đọc được thông tin trên báo nói rằng cô diễn viên kiêm ca sĩ N.K có liên quan đến đường dây bán dâm của Mỹ Xuân và càng bàng hoàng hơn khi mọi người cho rằng NKNgân Khánh, cũng chỉ vì những dẫn chứng về lí lịch của nhân vật NK hoàn toàn trùng khớp với lí lịch của Khánh.
Sao chị không lên tiếng ngay khi thông tin vừa râm ran mà đợi đến thời điểm này?

Thậm chí có người còn đồn Khánh đang bỏ trốn để chạy tội nữa. Những ngày qua, Khánh ở Úc với lịch trình đã lên sẵn từ một tháng trước. Khánh đang hoàn thành những cảnh quay cuối trong bộ phim Bước khẽ đến hạnh phúc của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Tại thời điểm đó mọi người liên lạc với Khánh không được cũng là điều dễ hiểu. Và ngay lập tức, khi nhận được thông tin, Khánh đã phải bàn bạc cùng ê kíp xin tạm ngưng toàn bộ công việc để về làm rõ mọi vấn đề.

Đó là lý do Khánh phải trở về một mình trong khi cả đoàn làm phim vẫn đang ở Úc. Ngay khi về đến Việt Nam, Khánh đã bàn bạc với gia đình sẽ giải quyết bằng cách im lặng cho đến khi sáng tỏ mọi việc. Lúc ấy, Khánh sẽ kiện một số nơi cố tình đưa Khánh vào cuộc bởi điều đó mang tính lăng mạ Khánh. Thế nhưng, sự chịu đựng của Khánh gần cạn nên Khánh quyết định nói một lần như một cách để làm sáng tỏ sự việc trước khi có kết quả điều tra chính thức của bên công an.


Khi nghe thông tin nằm trong đường dây bán dâm, cảm giác của chị thế nào?

Đến thời điểm này, đây là cú ngã tinh thần lớn nhất mà Khánh vấp phải. Khánh hoang mang cực độ. Khánh bức xúc và không hiểu vì lý do gì lại có tin đồn kinh khủng như thế. Có thể hình dung bạn đang vô cùng sung sức và dồn hết năng lượng cho những kế hoạch đang thực hiện và bắt đầu thực hiện thì bỗng nhiên nhận phải một cú đánh trời giáng mà không hiểu vì sao, khiến bạn như tắt thở.

Những ngày qua Khánh mất ăn mất ngủ vì chuyện này và gần như suy sụp. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, đạo đức, thậm chí có thể lấy đi toàn bộ sự nghiệp và cuộc đời của một con người nên Khánh không thể tìm thấy nổi một giây phút bình yên dù vẫn luôn tự dặn lòng hãy thật bình tĩnh.

Nhưng chị có nghĩ vì sao lại là chị mà không phải là một người nào đó khác?

Chính Khánh cũng đang tự hỏi bản thân điều này.  

Nhiều người sẽ nghĩ “không có lửa làm sao có khói”?

Chắc chắn sẽ có người nghĩ thế. Vì vậy, Khánh rất tha thiết mong sớm điều tra rõ ngọn ngành đúng người, đúng việc. Ngân Khánh mong sớm điều tra rõ ngọn ngành đúng người, đúng việc.


Chị giải quyến vụ việc này như thế nào để lấy lại hình ảnh, xóa bỏ tin đồn?

Khánh đã đọc và lưu lại tất cả những bài báo, hình ảnh mà trong thời gian Khánh không có ở VN để nhờ luật sư của Khánh là Hồ Nguyên Lễ và các cơ quan chức năng can thiệp làm sáng tỏ. Đây là lần đầu tiên và sẽ là lần cuối cùng Khánh trả lời về những nghi vấn trong thời gian qua.

Đến thời điểm này Khánh vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ cơ quan công an về vụ việc của Mỹ Xuân. Khánh rất mong và luôn sẵn sàng được hợp tác với cơ quan công an điều tra và làm rõ đến cùng mọi vấn đề để Khánh lấy lại danh dự trong thời gian sớm nhất cũng như được tiếp tục lao động và cống hiến cho nghề nghiệp của mình.

Phản ứng của gia đình chị thế nào?

Họ là những người luôn bên Khánh sau những thất bại hay thành công trong đời. Thật khó khăn khi phải chứng kiến người thân của mình rơi vào bi kịch như thế này. Điều khiến Khánh luôn day dứt đó chính là không phải chỉ danh dự của tôi đang bị hoen ố mà danh dự của cả gia đình Khánh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Dù vậy, mọi người vẫn luôn ở đây, bên Khánh và động viên Khán mỗi ngày. Cha mẹ Khánh bị ảnh hưởng sức khỏe rất lớn từ chuyện này. Khánh mong các cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ cô gái mà mọi người viết tên tắt là ai và tại sao lại dựng lên câu chuyện khủng khiếp đến như vậy.
JAM - Just Ask Me!