Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn
Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn

Rất đông người dân Sài Gòn và du khách đến chụp hình lưu niệm bên những hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát TP.HCM. Nhiều người tiếc nuối hoài niệm xưa cũ nhưng cũng vui vì bộ mặt thành phố sẽ được thay đổi tốt hơn trong thời gian tới.

Lên trên

Ngắm Xuân Nghi trẻ trung, trong sáng tuổi 17

00:01:00 23/09/2011

Những hình ảnh hiếm hoi trước khi cô nàng trở về Mỹ học tập đấy!

Xuân Nghi trước giờ vẫn khiến nhiều người ấn tượng và nhớ mãi hình ảnh trẻ trung đúng tuổi, hồn nhiên và trong sáng. Chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ "lột xác cấp tốc" để gây chú ý, cô nàng luôn chọn cho mình hướng đi riêng, êm ả và tự nhiên hơn nhiều nữ nghệ sỹ cùng tuổi.

Hình ảnh mới nhất của Xuân Nghi mà chúng tớ ghi lại được là lúc cô nàng sắp sửa quay về ngôi trường nghệ thuật danh tiếng ở Mỹ để học tập. Xuân Nghi sẽ chỉ "trở lại" khi cô nàng cảm thấy "đủ nội lực", một cách tôn trọng nghề nghiệp cực kỳ nghiêm túc.

Sau khoảng một tháng về Việt Nam nghỉ hè, dù không quá "ồn ào" nhưng Xuân Nghi cũng tạm ghi dấu ấn với khán giả quê nhà bằng một số dự án độc đáo. Học tập không ngừng tại ngôi trường nghệ thuật ở Mỹ, Xuân Nghi đang ấp ủ một ngày về với nhiều bất ngờ hơn nữa. Cùng ngắm những hình ảnh được Xuân Nghi thực hiện trước khi trở về Mỹ trong mùa hè vừa qua nhé!

JAM