Park Min Young "thập thò" tại đám cưới bạn thân màn ảnh
Park Min Young "thập thò" tại đám cưới bạn thân màn ảnh

Park Min Young và Jooyeon (After School) đã có những giây phút vui đùa nhí nhảnh khi quay cảnh đám cưới của drama “A New Leaf” (Một Khởi Đầu Mới).

Lên trên

Ngắm Xuân Nghi trẻ trung, trong sáng tuổi 17

00:01:00 23/09/2011

Những hình ảnh hiếm hoi trước khi cô nàng trở về Mỹ học tập đấy!

Xuân Nghi trước giờ vẫn khiến nhiều người ấn tượng và nhớ mãi hình ảnh trẻ trung đúng tuổi, hồn nhiên và trong sáng. Chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ "lột xác cấp tốc" để gây chú ý, cô nàng luôn chọn cho mình hướng đi riêng, êm ả và tự nhiên hơn nhiều nữ nghệ sỹ cùng tuổi.

Hình ảnh mới nhất của Xuân Nghi mà chúng tớ ghi lại được là lúc cô nàng sắp sửa quay về ngôi trường nghệ thuật danh tiếng ở Mỹ để học tập. Xuân Nghi sẽ chỉ "trở lại" khi cô nàng cảm thấy "đủ nội lực", một cách tôn trọng nghề nghiệp cực kỳ nghiêm túc.

Sau khoảng một tháng về Việt Nam nghỉ hè, dù không quá "ồn ào" nhưng Xuân Nghi cũng tạm ghi dấu ấn với khán giả quê nhà bằng một số dự án độc đáo. Học tập không ngừng tại ngôi trường nghệ thuật ở Mỹ, Xuân Nghi đang ấp ủ một ngày về với nhiều bất ngờ hơn nữa. Cùng ngắm những hình ảnh được Xuân Nghi thực hiện trước khi trở về Mỹ trong mùa hè vừa qua nhé!

JAM - Just Ask Me!