Ngắm hình ảnh mới của Minh Hằng

12:09:37 06/07/2010

Với mái tóc gợn sóng, gương mặt lạnh lùng, Minh Hằng trông thật chững chạc và đầy kiêu sa.

Khác hẳn với phong cách nhí nhảnh, trẻ trung như từng thấy. Với mái tóc gợn sóng, gương mặt lạnh lùng, Minh Hằng trông thật chững chạc và đầy kiêu sa.
 
Trong thời gian này, Minh Minh của Ngôi nhà hạnh phúc đang tập trung cho vai diễn Phương Linh trong bộ phim truyền hình Đối mặt dự kiến phát sóng vào tháng 8 tới đây. Để vai diễn được hoàn hảo nhất, thời gian này Minh Hằng tạm ngưng một số dự án âm nhạc, nhất là khi nhạc Việt đang bão hòa.

Khá khó tính trong việc kén chọn vai diễn bởi theo Minh Hằng thì cô sẽ không đóng quá nhiều phim, 1 năm chỉ đóng 1 phim truyền hình và 1 phim nhựa. Cầm trên tay rất nhiều kịch bản phim nhưng vai diễn Phương Linh thực sự hấp dẫn Minh Hằng, cô đã nhận lời ngay sau khi đọc hết mấy chục tập kịch bản.

Theo Minh Hằng, vai diễn này đặc biệt khác tất cả những vai ngây ngô, chính diện của cô trước đó. Một vai diễn cần diễn xuất nội tâm, đôi khi lại tàn nhẫn vì muốn trả thù cho ba… sự đa chiều trong vai diễn khiến Minh Hằng muốn chinh phục khán giả truyền hình bằng khả năng của mình.

Về âm nhạc, album mới nhất của Minh Hằng đã hoàn thành và đang chờ thời điểm thích hợp để phát hành. Sau những ầm ĩ quanh chuyện của Tim, đến nay Minh Hằng vẫn chưa lên tiếng đính chính dù trước đó cô tuyên bố sẽ tổ chức họp báo để nói toàn bộ sự thật về câu chuyện liên quan đến ca sĩ Tim.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của Minh Hằng:
 
Theo Zing
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ