Không thể về nước vì trở nên quá xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn
Không thể về nước vì trở nên quá xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn

Do quá xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nên nhiều cô nàng không thể qua cửa kiểm tra hộ chiếu để trở về quê hương vì trông quá khác lúc nhập cảnh.

Lên trên

Ngắm dáng chuẩn của đại diện Việt thi Hoa hậu thế giới 2011

10:49:22 13/10/2011

Cùng "đột nhập" phòng tập để xem sự chuẩn bị của Victoria Thúy Vy như thế nào nhé!

Victoria Thúy Vy từng tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 và giành danh hiệu Á hậu 2. Trước khi thi Hoa hậu Thế giới người Việt, cô từng giành danh hiệu Hoa hậu châu Á bang Califorlia năm 2009. Sinh năm 1990, hiện Thúy Vy vẫn đang là sinh viên của một trường Đại học danh tiếng ở Mỹ. Với chiều cao 1,71m và nụ cười "tỏa nắng", chị ấy luôn nổi bật giữa đám đông và gây được thiện cảm với người đối diện. Á hậu luôn khẳng định, dù sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng chị ấy tin chắc bản thân là một cô gái thuần Việt. Dòng máu đang chảy trong người Vy là dòng máu Việt, thêm vào đó, chính nét truyền thống người Việt đã nuôi Vy lớn khôn.

Sau khi trở về nước, Victoria Thúy Vy đã bắt đầu ngay "công cuộc chuẩn bị hành trang" để sắp tới chị ấy sẽ lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2011. Thúy Vy là đại diện chiếm được khá nhiều cảm tình và kỳ vọng của người hâm mộ lẫn nhà tổ chức. Sở hữu vẻ đẹp Á Đông nhưng vẫn rất hiện đại, Thúy Vy đang cố gắng hoàn thiện mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới này.


Hiện tại, Thúy Vy tập luyện hàng ngày tại phòng tập thể hình Nutrifort Gym của huấn luyện viên người Mỹ Nicole Hankins. Sau khi kiểm tra cơ bắp, lượng mỡ, cân nặng... Thúy Vy được huấn luyện viên khen chị ấy có số đo rất tốt, lượng mỡ cơ thể đúng tiêu chuẩn, đó là kết quả của những tháng ngày rèn luyện thể lực và chơi các môn thể thao của Vy tại Mỹ. Chị ấy được huấn luyện viên cho bài tập phù hợp để vừa giữ dược thể hình cân đối, vừa đủ sức khỏe để có thể tham gia tốt các chương trình của cuộc thi Hoa hậu.

Ngoài ra chị ấy còn được huấn luyện viên cho thực đơn chế độ ăn uống hàng ngày, sao cho đủ chất mà không gây tích mỡ. Phòng tập Nutrifort Gym chỉ tập cho các cá nhân có nhu cầu muốn được huấn luyện viên cho chế độ tập riêng và máy móc thiết bị thuộc loại hiện đại và tốt nhất tại VN hiện nay, vì vậy Thúy Vy đã có những tiến bộ rõ rệt về mặt thể lực sau những ngày rèn thể lực tại đây. Hàng ngày chị ấy đều đặn đến tập tại đây từ 2-3h.

Cùng nghía những hình ảnh Thúy Vy khoe dáng chuẩn trong phòng tập nhé!JAM - Just Ask Me!