7 mỹ nhân Hoa ngữ khiến fan muốn "cướp về làm vợ" nhất làng giải trí

7 mỹ nhân Hoa ngữ khiến fan muốn "cướp về làm vợ" nhất làng giải trí

Trong số những người đẹp Hoa ngữ tài sắc vẹn toàn như Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, Thái Y Lâm,... bạn muốn "cướp" ai về làm "của riêng" nhất?

"Nàng út" Seohyun (SNSD) có vẻ đẹp tự nhiên nhất!

11:39:13 11/10/2010

Ngắm mãi không chán.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ HER SHE ở Cheongdamdong mới đây đã tiến hành một cuộc khảo sát từ ngày 12/9 đến 08/10 với câu hỏi: Trong các nhóm nhạc nữ, ai là người có vẻ đẹp tự nhiên nhất? Cuộc điều tra được tiến hành như một phần của chiến dịch “Tạo nên hình ảnh cơ thể đúng đắn”.
 
 

Seohyun
 
Theo kết quả được công bố, cô út của SNSD - Seohyun đã giành được nhiều phiếu bầu nhất với 348 trên tổng số 781 người tham gia bình chọn, chiếm 44,5%. Theo người đại diện của bệnh viện này cho biết: Seohyun của SNSD đạt vị trí đầu bảng vì cô ấy có khuôn mặt thân thiện, vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy là kết quả của sự tự tin và khả năng thể hiện những điểm mạnh của mình”.
 
Seung Yeon


Dara
 
Các thành viên nhóm nhạc khác là cô nàng Han Seung Yeon của nhóm KARA đứng thứ 2 với 210 phiếu - 28% và Sandara Park của 2NE1 được 189 phiếu - 24,1%.
 

Cũng mới đây, Seo Hyun cũng chiến thắng trong cuộc bình chọn Ngôi sao nữ nào có đôi má mũm mĩm nhất? do trang DCInside tổ chức. Với 9.426 lượt bình chọn, Seo Hyun giành được 31,3%. Vị trí thứ 2 thuộc về So Hee của Wonder Girls với 11,3%, cô nàng vốn có nickname “bánh bao” vì cặp má tròn và mũm mĩm đáng yêu. Giọng ca sinh năm 93 IU đứng thứ 3, cư dân mạng cùng gật đầu cho rằng đôi má của IU giống như là kẹo dẻo - từng là tên một ca khúc của IU. Các vị trí tiếp theo thuộc về Park Bom của 2NE1, “hồ ly” Shin Min Ah Sulli của f(x).

Theo Doremon(Theo AK)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ